Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Smooya bị cấm thi đấu tạm thời tại FACEIT

CSGO: Smooya bị cấm thi đấu tạm thời tại FACEIT

Thông tin được xác nhận bởi FACEIT: Owen “smooya” Butterfield đã bị cấm tham dự FACEIT Pro League (FPL). Lệnh cấm này là vô thời hạn, tuy nhiên sẽ được xem xét lại trong vài tuần tiếp theo, chứ không phải là cấm vĩnh viễn. FACEIT sau đó xác nhận chỉ là cấm tạm thời.

Ảnh chụp màn hình phía dưới cho thấy Milos “Mikey” Nedeljkovic từ FACEIT nói rõ lý do: “Sau những sự kiện gần đây cộng với nhiều clip xuất hiện, chúng tôi đã quyết định cấm Smooya dự FPL để anh có thêm thời gian suy nghĩ và điều chỉnh hành vi của mình – những hành vi mất bình tĩnh tại FPL.”

“Anh sẽ tự xem lại bản thân và bình tĩnh lại, tránh nói ra những lời lẽ có thể hủy hoại sự nghiệp tại FPL, do đó chúng tôi sẽ cho anh chút thời gian để suy nghĩ thông suốt. Chúng tôi muốn cho mọi người biết lý do các bạn sẽ không thấy anh trong khoảng thời gian sắp đến”.

Sự việc là hậu quả của tranh cãi giữa smooya với Ismail ‘Refrezh’ Ali của OpTic Gaming. Smooya khi đó đã nói tuyển thủ này “đi chết đi”.

Mới đây nhất, smooya rời khỏi đội hình Berlin International Gaming (BIG) và đang đợi kỳ chuyển nhượng hậu Major để tìm bến đỗ mới. Những tình huống như thế này có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh và hy vọng đây là bài học đáng nhớ dành cho tuyển thủ người Anh này.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất