Trang chủ PC/Console Warhammer: Chaosbane công bố ngày ra mắt và bonus của bản pre-order

Warhammer: Chaosbane công bố ngày ra mắt và bonus của bản pre-order

Warhammer: Chaosbane, tựa game hành động RPG mới diễn ra trong thế giới Warhammer, sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 6.

Cùng với thông tin này, Bigben và Eko Software cũng công bố bonus cho bản pre-order, bao gồm hai giai đoạn beta, bắt đầu từ tháng sau.

Beta dành cho bất kỳ ai đặt game trước (pre-order) sẽ chia ra thành hai giai đoạn – đầu tiên là tháng 3, và giai đoạn thứ 2 diễn một tháng sau đó trong tháng 4. Beta cho phép người chơi chơi thử phần mở đầu của chiến dịch, cũng như thử qua 4 class khác nhau trong chế độ solo lẫn co-op. Chi tiết chính xác về thời điểm và nội dung của beta sẽ được công bố sau.

Ngoài việc được chơi beta, người chơi pre-order Warhammer: Chaosbane sẽ nhận được bonus kinh nghiệm, được kích hoạt trong suốt quá trình chơi của nhân vật cũng như 4 hòm legendary. Bạn có thể xem thêm chi tiết tại website chính thức.

Warhammer: Chaosbane được công bố vào tháng 6 năm ngoái, và các fan Diablo có lẽ sẽ cảm thấy game khá quen thuộc hoặc giống với tựa game Warhammer gần đây, Warhammer 40,000: Inquisitor-Martyr. Chaosbane cho phép bạn chọn một trong bốn nhân vật theo class, mỗi class có một vai trò và bộ skill khác nhau. Game còn có hệ thống bloodlust độc đáo giúp bạn hạ gục những con boss khó chịu, tăng tốc độ và thêm nhiều sức mạnh – thời lượng và số lượng skill thêm tùy thuộc vào level Bloodlust của bạn.

Warhammer: Chaosbane sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng Sáu năm nay.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất