Trang chủ Esports CS:GO CSGO: StarLadder sẽ tổ chức Major thứ 15 tại Berlin, Đức

CSGO: StarLadder sẽ tổ chức Major thứ 15 tại Berlin, Đức

Valve đã trao cho công ty StarLadder (trụ sở ở Ukraine) quyền tổ chức giải đấu Major thứ 15 của bộ môn Counter-Strike: Global Offensive. Giải đấu sẽ diễn ra vào mùa thu 2019, theo Dexerto. Sự kiện dự tính sẽ diễn ra tại Berlin, Đức với đội ngũ sản xuất tiếng Anh.

StarLadder đã tổ chức rất nhiều giải đấu Counter-Strike nhưng chưa từng tổ chức Major trước đây. Đây cũng là lần đầu tiên họ tổ chức tại Đức. Các sự kiện StarSeries trước diễn ra tại Ukraine, Belarus và Trung Quốc.

Với IEM Katowice Major 2019 kết thúc vào đầu tháng 3, chúng ta sẽ chờ khoảng 6 tháng cho kỳ Major tiếp. Trừ khi có thay đổi, kỳ nghỉ hàng năm cho các tuyển thủ sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8, như sau giải FACEIT Major: London vừa rồi.

StarLadder vừa mới tổ chức ChongQing Dota 2 Major tại Trùng Khánh, Trung Quốc

Thông tin này được đưa ra chỉ vài ngày trước khi vòng New Challengers diễn ra tại IEM Katowice Major. IEM Katowice sẽ bắt đầu vào 13 tháng 2.

Major là những sự kiện danh giá nhất của CSGO do được sự hỗ trợ từ Valve. Các sticker của tuyển thủ và đội được bán ra, với tổng tiền thưởng cho giải đấu là $1,000,000. 50% doanh thu từ sticker sẽ được chia cho các đội tham dự.

Các tuyển thủ vào đến vòng playoff sẽ được trao các huy chương đặc biệt trong game. Người xem cũng có động lực theo dõi giải đấu bằng cách tham gia Pick’em Challenge trong game.

Bạn sẽ cần phải mua IEM Katowice Viewer Pass với giá $9.99 để tham gia Pick’em Challenge. Những ai mua Pass này đảm bảo sẽ nhận được souvenir case nếu theo dõi các trận đấu trong sự kiện.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất