Trang chủ PC/Console Studio Obsidian nói về gameplay, DLC và nhân vật của The Outer Worlds

Studio Obsidian nói về gameplay, DLC và nhân vật của The Outer Worlds

Tim Cain và Leonard Boyarsky của Obsidian đã trả lời một số câu hỏi và cung cấp nhiều thông tin hữu ích về The Outer Worlds.

Việc công bố The Outer Worlds được nhiều người xem là đòn phản công với Bethesda, nhưng giám đốc Tim Cain và Leonard Boyarsky đã phủ nhận tin đồn này: thời điểm ra mắt chỉ là “trùng hợp ngẫu nhiên”. Đây là một trong những câu hỏi mà Cain và Boyarsky đã trở lời trong cuộc phỏng vấn vừa qua. Các chủ đề khác bao gồm việc Microsoft mua lại Obsidian Entertainment, các tính năng gameplay, điều chỉnh nhân vật và nhiều thứ khác trong The Outer Worlds.

Sau khi gameplay The Outer Worlds được công bố, nhiều người không chắc game sẽ có lựa chọn góc nhìn thứ ba không, nhưng Cain và Boyarsky cho hay game sẽ không có tính năng này. Cả hai được hỏi liệu người ngoài hành tình có xuất hiện trong game không và tuy chúng không thật sự có mặt trong game, Boyarsky xác nhận rằng The Outer Worlds sẽ có những dạng sinh vật ngoài hành tinh khác.

Ngoài ra, ngoại trừ mặt trăng, trạm không gian, thiên thạch và các tiểu hành tinh, người chơi có lựa chọn để di chuyển giữa hai “thế giới” khác biệt. Chưa kể, game sẽ có hệ thống danh vọng mà người chơi cần lưu ý.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong buổi phỏng vấn về tính năng tùy chỉnh nhân vật của game, và có vẻ như người chơi sẽ có khá nhiều tự do trong khoản này. Những chủ đề quan trọng khác được hai giám đốc trả lời gồm có việc Obsidian muốn người chơi có lựa chọn “mod” game, và studio “hy vọng” game sẽ đạt 60 fps trên console, cùng với độ phân giải 4K. Cain và Boyarsky cũng cho biết các thế giới DLC cũng có thể được cân nhắc trong tương lai.

Tuy The Outer Worlds mới chỉ được công bố hai tháng trước đó, Cain đảm bảo game sẽ ra mắt trong 2019. Rõ ràng đây là tin tuyệt vời nhưng chúng ta không thể chắc đây sẽ là tựa game hay cho đến khi nó chính thức ra mắt.

The Outer Worlds dự tính ra mắt trong năm 2019 trên PC, PlayStation 4 và Xbox One.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất