33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 25 Tháng Năm, 2020
Trang chủ PC/Console Tại sao Fallout lại sử dùng màu xanh và vàng rất nhiều trong game

Tại sao Fallout lại sử dùng màu xanh và vàng rất nhiều trong game

Theo series Fallout, chiến tranh không bao giờ thay đổi, cũng như bộ màu sắc tiêu biểu trong game. Xanh và vàng đã là bộ màu chính kể từ khi game ra mắt lần đầu vào năm 1997, nhưng rất ít người biết lý do bộ màu này được chọn. Trong phỏng vấn mới nhất từ hai thành viên gạo cội của Fallout, họ đã tiết lộ nguyên nhân.

Tim Cain và Leonard Boyarsky, hiện đang là giám đốc của dự án The Outer Worlds thuộc studio Obsidian, đã tham gia buổi phỏng vấn với Game Informer để nói về tựa game RPG hành động sắp đến của họ. Tuy nhiên, hai người cũng bàn luận đôi chút về series Fallout. Theo Tim Cain, màu xanh và vàng nổi tiếng trong game có thể đã không bao giờ được dùng nếu mọi thứ thay đổi đôi chút.

Khi mà Fallout 1 được phát triển, Tim cain là nhóm trưởng lập trình, và chịu trách nhiệm đưa ra bộ màu mà các thành viên phải chọn để tạo nhân vật trong game. Tại thời điểm đó, game không sử dụng màu xanh và vàng như đã nói. Cain buộc đội ngũ phát triển phải chọn lựa: sử dụng màu xanh và vàng đâu đó trong Fallout, hoặc chúng sẽ bị xóa hoàn toàn khỏi game.

Như chúng ta đã biết, đội ngũ chọn hai màu này thay vì để chúng bị xóa khỏi game. Kể từ đó, xanh và vàng vẫn là bộ màu biểu tượng trong Fallout, xuất hiện từ trang phục của vault dweller cho đến Vault Boy. Bộ màu này tiếp tục sẽ được áp dụng cho các phần mới khi Fallout về tay Bethesda.

Nếu quyết định hoàn toàn khác, series Fallout có lẽ sẽ khác biệt hẳn với hiện tại. Chắc chắn xanh và vàng sẽ tiếp tục là bộ màu được sử dụng trong tương lai của series.

Theo Game Informer

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận