Trang chủ Esports Dota 2 Disneyland Paris sẽ là nơi tổ chức Dota 2 Major

Disneyland Paris sẽ là nơi tổ chức Dota 2 Major

Hai Major của DPC 2018-2019 đã hoàn tất. Major thứ ba dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 3 tại Stockholm (gọi là Stockholm Major). Ngoài ra chúng ta không biết thông tin gì thêm về hai Major còn lại, nhưng theo Esports Insider, một trong số chúng sẽ diễn ra tại Paris, Pháp. Cụ thể hơn, Dota 2 Major sẽ xảy ra tại Disneyland Paris!

Theo Esports Insider, chi tiết này có được khi thông tin tuyển dụng về vai trò bán hàng cho ‘Dota 2 Major Paris’ được đưa ra. Thông tin này đã được xác nhận từ các nguồn và sẽ được tổ chức bởi Mars Media. Thời điểm của hai suất Major còn lại là từ ngày 2 tháng 5 đến 12 tháng 5 năm 2019, và từ ngày 20 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6 năm 2019, nhưng sự kiện nào sẽ được tổ chức tại Paris vẫn chưa rõ. Với Stockholm Major gần kề, thông báo chính thức dự tính sẽ được đưa ra tại kỳ Major thứ 4 này.

top 5 bảng xếp hạng DPC thánh 2 2019 (lấy từ www.liquipedia.net/dota2)

StarLadder Imba Minor sẽ diễn ra trước Stockhom Major, từ ngày 4 đến 10 tháng 3 trong khi Stockholm Major sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 24 tháng 3. Team Secret và Virtus.pro đã giành quyền tham dự The International 2019, giải đấu danh giá nhất Dota 2 này sẽ diễn ra tại Thượng Hải năm nay. Evil Geniuses và PSG.LGD sẽ có cơ hội giành vé dự trực tiếp nếu đạt thứ hạng cao tại Stockholm Major.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất