Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Torte de Lini dừng dự án hướng dẫn lên đồ hero sau 6 năm

Dota 2: Torte de Lini dừng dự án hướng dẫn lên đồ hero sau 6 năm

Không phải nói quá nhiều, bất kỳ ai chơi Dota 2 trong những năm qua đã quá quen thuộc với cái tên Torte de Lini. Michael “Torte de Lini” Cohen đã tạo ra hướng dẫn lên đồ/skill hero trong 6 năm qua.

Thế nhưng vừa qua, anh thông báo mình sẽ kết thúc dự án này và xóa tất cả hướng dẫn của mình trong Dota 2.

“Tôi đã đạt được những gì mình muốn bằng những hướng dẫn này và tôi cảm thấy mình không còn động lực đế tiếp tục dự án miễn phí này nữa”, Michael Cohen nói trên blog của mình và giải thích tuy đây là nguyên nhân chính đóng cửa dự án, nhưng sự tiêu cực mà anh phải đối diện trong những năm qua cũng góp phần vào quyết định này của anh.

“…lượng chỉ trích (‘trong 6 năm mà hero này chỉ lên đúng món này’), sai lệch thông tin (‘TorteDelini chỉ có 3k MMR’) và chỉ trích cá nhân (‘hắn chỉ cố gắng được nổi tiếng’) mà tôi nhân được càng ngày càng nhiều hơn. Do tôi không thích giọng nói kèm theo thái độ tiêu cực từ những thứ mình muốn làm, tôi sẽ làm điều khác”, anh giải thích.

Kể từ đây, Torte de Lini sẽ ra mắt “chương trình Dota nhỏ” để tìm cảm giác thoải mái trước ống kính camera. “Tôi muốn làm việc cởi mở hơn và thoải mái trước camera. Tôi chỉ mới hiện diện bốn lần trước ống kính và chưa bao giờ xem lại chúng, bởi tôi cảm thấy khó chịu/không thoải mái”, anh cho hay. “Tôi sẽ thử sức mình bằng việc tổ chức show Dota online nhỏ. Tôi đã sản xuất rất nhiều nội dung nhưng chưa bao giờ tổ chức cả. Tôi hy vọng nó sẽ thu hút cộng đồng và nảy nở những ý tưởng sáng tạo khác như phỏng vấn, tham gia sự kiện”, anh thêm vào và hứa hẹn sẽ chi tiết thêm về dự án mới này vào tuần sau.

Trong một lần đứng trước ống kính tại EPICENTER XL khi anh là người phỏng vấn chính tại sự kiện. Trước đó, Valve đã phần nào ghi nhận công lao và thưởng tiền cho anh nhờ những đóng góp của mình bằng tấm vé mời dự The International 2017. Torte de Lini làm việc với những streamer mới và xuất hiện trong hòm TI7 Collector’s Cache.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất