Trang chủ Esports CS:GO CSGO: Để thua Swole Patrol, eUnited thu nạp các thành viên đối thủ

CSGO: Để thua Swole Patrol, eUnited thu nạp các thành viên đối thủ

Vào Chủ Nhật rồi, eUnited công bố trên tài khoản Twitter rằng họ đã thay đổi đội hình. Tổ chức đã ký hợp đồng với ba thành viên Swole Patrol – đội đã đánh bại họ 0-3 tại vòng loại IEM Sydney. Các thành viên sẽ gia nhập eUnited gồm có: Anthony “vanity” Malaspina, Victor “food” Wong và Edgar “MarkE” Jimenez. Để nhường đường cho ba tuyển thủ này, eUnited sẽ chia tay với Mike “dapr” Gulino và Will “dazzLe” Loafman. Kaleb “moose” Jayne và Austin “Cooper” Abadir sẽ ở lại.

“Để chuẩn bị cho một năm Counter Strike đầy náo động, eUnited đã có nhiều thay đổi đội hình để đẩy tiềm năng eUnited lên thành đội Bắc Mỹ hàng đầu”, eUnited cho hay.

“Đây là một năm cực kỳ khó khăn cho Counter Strike của eUnited. Chúng tôi rất tự hào về những gì mình đã đạt được và dự tính cải thiện dựa trên những thành công của 2018. Như đã nói, tổ chức đã xác định lựa chọn tốt nhất cho đội là thay đổi văn hóa”, Daniel Clerke, giám đốc điều hành của eUnited phát biểu. “Tôi rất lấy làm tiếc với Will và Mike. Trong năm qua, họ là những tuyển thủ tuyệt vời và tôi chúc họ tương lai tốt nhất. Tuy nhiên, tôi rất lạc quan và phấn khích về tiềm năng của đội hình mới vào năm 2019 này.”

MarkE sẽ cùng food đảm nhận vị trí rifle. Vanity sẽ vào vai IGL – được xem là mắt xích yếu nhất của eUnited.

eUnited hiện không nằm trong top 30 và gặp khó khăn trong các giải đấu gần đây: đạt hạng 7-8 tại Americas Minor Championship và 5-8 tại StarSeries & i-League CSGO Season 7 vòng loại Bắc Mỹ.

Đội hình mới của eUnited như sau:

 Kaleb “moose” Jayne
 Austin “Cooper”Abadir
 Anthony “vanity” Malaspina
 Victor “food” Wong
 Edgar “MarkE” Jimenez.

Theo VPesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất