Apex Legends là game battle royale chuyên về chiến thuật đội, với 8 nhân vật độc đáo cùng những kỹ năng riêng của mình.

Trong số đó, Lifeline là nhân vật hỗ trợ được xem là thích hợp nhất cho người mới chơi do có bộ kỹ năng dễ dùng và đơn giản.

Là class support (hỗ trợ), sức mạnh chính của Lifelane nằm ở khả năng bảo vệ đồng đội trong lúc chiến đấu bằng tiếp trợ máu và giáp. Cô là nhân vật mà mọi người nên thử qua và có trong đội nếu muốn chiến thắng trong battle royale.

Combat Medic – Passive (nội tại)

Với khả năng nội tại này, Lifelane tạo ra lớp khiên trước đồng đội đã ngã xuống và hồi sinh họ để tăng cơ hội cứu sống họ.

Kết hợp với chiêu khiên của Gilbralter, có thể giúp bạn hồi sinh đồng đội đầy đủ.

Lifeline luôn nên là người hồi sinh đồng đội nếu có thể do nhân vật này hồi máu nhiều hơn đôi chút so với bất kỳ nhân vật nào khác nếu hồi sinh thành công.

D.O.C. Heal Drone – Q

Một trong những sức mạnh chính của Lifeline đến từ chiêu Q của mình, tạo ra một drone để từ từ hồi máu tất cả thành viên trong đội đứng gần nó.

Hồi máu chậm và rõ ràng không phải là cách hiệu quả nhất trong chiến đấu, nhưng nó giúp đồng đội tiết kiệm những món hồi máu khác để dùng cho giai đoạn sau của game.

Theo tìm hiểu, khi đang đấu cận chiến, hãy quăng Drone ra để từ từ hồi máu mình trong khi bắn về phía đối phương. Drone không thể bị phá hủy, cho nên nó có thể hồi máu bạn trong khi bị bắn, tạo ra khác biệt giữa sống hoặc chết.

Care Package – Ultimate

Chiêu cuối của Lifeline gọi xuống Care Package từ trên trời để đem đến cho đội – hay bất kỳ ai đến trước – những gear xịn để tăng cơ hội thắng của mình.

Bạn sẽ muốn đồng đội của mình đưa cho bạn các món Ultimate Accelerant càng cớm càng tốt trong giai đoạn đi loot để nhận care package sớm nhất có thể.

Vào giai đoạn sau của game, Ultimate của bạn càng trở nên vô dụng do mở Care Package chắc chắn là điều không ai muốn làm cả – trừ khi muốn báo cho đối phương biết vị trí của mình.

Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng nó để làm lá chắn cho mình nếu cần, nhưng nhiệm vụ chính của Care Package chính là các gear xịn.

Theo Dot Esports

Advertisements