Trang chủ PC/Console Blizzard: Sẽ không có game nào lớn ra mắt trong năm 2019

Blizzard: Sẽ không có game nào lớn ra mắt trong năm 2019

Blizzard Entertainment không có kế hoạch “ra mắt siêu phẩm” nào trong năm tài chính 2019. Công ty vừa công bố thông tin này với các nhà đầu tư trong buổi báo cáo tài chính.

“Chúng tôi nghĩ rằng doanh thu tài chính sẽ thấp hơn trong năm nay”, theo lời chủ tịch Activision Blizzard là Collister “Coddy” Johnson tại buổi báo cáo. “2018 thành công nhờ World of Warcraft: Battle for Azeroth ra mắt, nhưng chúng tôi không dự tính ra mắt tựa game nào lớn trong 2019.”

Câu nói này có bao gồm tựa game di động Diablo: Immortal, hay World of Warcraft Classic không thì chưa rõ, nhưng cả hai game này đều đã chơi được tại BlizzCon 2018 vừa qua. Có vẻ như chúng không được xem là “game lớn” với Blizzard.

Diablo: Immortal có thể vẫn sẽ ra mắt trong năm nay

Không chỉ Blizzard dự đoán doanh thu của năm sẽ chậm lại, Activision Blizzard cũng tái cấu trúc công ty nhằm quay trở lại phát triển game – bước đi này cắt giảm gần 800 nhân viên trong các đội ngũ và studio. Công ty thông báo trong báo cáo rằng họ đã cắt giảm 8% nhân sự. Activision Blizzard dự đoán sẽ tăng trưởng đội ngũ phát triển game thêm 20%.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất