Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Nên mở khóa Mirage hay Caustic trước?

Apex Legends: Nên mở khóa Mirage hay Caustic trước?

Apex Legends hiện có 8 nhân vật, 6 trong số đó là miễn phí. Mirage và Caustic là hai Legend bị khóa, yêu cầu bạn phải mở bằng token.

BẠN CẦN BAO NHIÊU TOKEN VÀ BAO LÂU ĐỂ KIẾM ĐỦ CHÚNG?

Bạn sẽ cần 12,000 Legend Tokens để mua một Legend mới. Bạn có thể nhận chúng mỗi lần lên cấp. Khoảng level 23, bạn sẽ có đủ token để mua một Legend. Bạn sẽ được nhận thêm nhiều XP khi giết nhiều đối thủ, trở thành kill leader hoặc thắng game. Có vẻ như cách tốt nhất để tích trữ điểm là sống càng lâu càng tốt trong mỗi vòng chơi.

Nếu muốn nhận Legend Tokens nhanh chóng, hãy chơi chủ động. Cách chơi này giúp bạn tốt hơn trong game và tăng khả năng sống sót vào cuối game. Giao chiến nhiều đồng nghĩa bạn sẽ tiếp thu nhanh hơn để sẵn sàng cho các pha chiến đấu cuối cùng.

MIRAGE HAY CAUSTIC?

Mirage và Caustic là hai Legend với các điểm mạnh khác nhau. Hãy cùng phân tích xem hai nhân vật này khác biệt như thế nào:

MIRAGE

Trong số hai nhân vật, Mirage có lẽ là lựa chọn yếu hơn. Anh có vai trò tương tự Wraith – và đây không phải là vai trò tốt.

Decoy của Mirage tiết lộ vị trí núp của kẻ thù đang cầm sniper hoặc núp ở góc, là công cụ phát hiện đối phương tuyệt vời. Tuy nhiên, decoy có AI kém, sẽ vỡ nếu lao vào bất kỳ thứ gì. Nếu đối phương phát hiện con AI ngu ngốc của bạn, họ sẽ biết bạn đang ở gần đó.

Ultimate của Mirage giúp anh khá hữu dụng, khiến bản thân tàng hình và tạo ra một đống nhân vật giả. Khác với Wraith, nó có cooldown lâu hơn, nhưng tàng hình kéo dài được nhiều giây hơn. Nhờ đó, Mirage có nhiều thời gian để chạy thoát và tìm vị trí bắn tốt.

Tất cả kỹ năng của Mirage tập trung vào né tránh và trốn khỏi các pha giao chiến nhằm làm rối đối phương hoặc buộc họ tiết lộ vị trí của mình. Mirage sở hữu những công cụ mạnh nếu biết sử dụng.

Caustic

Caustic là nhân vật mang thiên hướng phòng thủ, được dùng để dụ đối phương về phía mình thay vì tiến công về phía đối thủ.

Nox Vision là chiêu tiềm năng nhất của Caustic. Chiêu nội tại này làm nổi bật đối phương đang đứng trong làn khói của mình. Khói của Caustic làm mù cả đồng đội lẫn đối phương, nhưng Caustic có thể thấy kẻ thù trong đó, dù anh ở rất xa.

Chiến thuật tốt nhất của Caustic là bẫy đối phương vào trong khói, lấy đi tầm nhìn của chúng. Nhưng điều này cần sự chuẩn bị. Đây là nhân vật mà bạn cần phải vào vòng trước và mai phục đối phương.

Caustic có thể hơi khó chơi trong squad. Nhân vật này yêu cầu hiểu rõ map để thành công bởi vì biết vị trí kẻ địch ở đâu sẽ giúp bạn đặt bẫy trước được. Bạn cần sự linh hoạt và kiên nhẫn để chơi Caustic.

BẠN NÊN CHỌN AI TRƯỚC?

Caustic nên là lựa chọn ưu tiên hơn so với Mirage trong giai đoạn hiện tại của Apex Legends. Đây không phải là nhân vật lúc nào bạn cũng muốn đưa vào game, nhưng nếu đặt Caustic vào trong một tòa nhà hay khu vực nhỏ, anh có thể khóa chặt đối phương một cách vô cùng hiệu quả.

ĐÃ CÓ CẢ HAI NHÂN VẬT RỒI THÌ NÊN LÀM GÌ TIẾP THEO?

Câu trả lời đơn giản là ngồi chờ đợi mà thôi. Dựa theo lộ trình nội dung ra mắt của Apex Legends, một Legend mới sẽ ra mắt mỗi mùa. Season 1 bắt đầu từ tháng 3 và kéo dài ba tháng. Cho đến lúc đó, hãy chơi và kiếm nhiều Legend Tokens hơn. Bạn sẽ có đủ điểm để mở khóa nhân vật tiếp theo khi nó ra mắt.

Theo Polygon

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất