33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 15 Tháng Bảy, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Hướng dẫn chơi Gibraltar

Apex Legends: Hướng dẫn chơi Gibraltar

Để trở thành một Apex Legend, bạn phải học hỏi 8 nhân vật và các kỹ năng của họ.

Chậm chạp nhưng vững chãi, các kỹ năng của Gibraltar tập trung vào một chỗ.

Tuy mạnh về cuối game, đặc biệt là khi các squad càng ngày càng gần nhau, nhưng nếu cần phải chạy và di chuyển rất nhiều thì Gibraltar không phải là nhân vật tốt nhất.

Nếu học được cách sử dụng Gibraltar, bạn sẽ là đồng đội tuyệt vời để giành lấy chiến thắng.

Gun Shield – Passive (nội tại)

Kỹ năng nội tại của Gibraltar tạo ra một lớp khiêng nhỏ trước nhân vật mỗi khi anh canh nhắm vũ khí.

Mục tiêu của chiêu này là để thu hút đối phương, sử dụng Gun Shield lớn để chặn đạn và làm chim mồi trong khi đồng đội tấn công từ hai bên.

Giáp này không làm cho bạn bất tử, cho nên hãy chắc rằng mình liên tục tìm chỗ núp trong lúc áp dụng chiến thuật này. Nếu không, bạn sẽ sớm nằm xuống trước khi mọi thứ bất đầu.

Dome of Protection – Q

Gibraltar tạo ra vòm khiên lớn bất kỳ lúc nào để bảo vệ bản thân, đồng đội hay bảo vệ một khu vực.

Nó rất lớn và phù hợp để dùng khi bị bắn phủ đầu. Vài người chơi dùng vòm bảo vệ này để làm chỗ chắn tạm thời khỏi đối phương, trong khi đồng đội tìm đường thoát.

Tuy nhiên, vòm bảo vệ không kéo dài mãi, nên hãy đảm bảo chọn vị trí tốt để phát huy hiệu quả của nó. Bạn có thể kết hợp Doom of Protection bằng những chiêu của các Legend khác, như Lifeline chẳng hạn, để hồi máu đồng đội trước làn đạn đối phương hay hồi sinh đồng đội trong vòng.

Lưu ý là vòng bảo vệ hoạt động theo cả hai phía. Tuy không ai có thể tấn công bạn từ ngoài vào vòng, bạn cũng không thể tấn công ai ở ngoài vòng. Nên hãy sử dụng nó thông minh, đừng chờ cho vòng biến mất để bắt đầu đòn phản công của mình.

Defensive Bombardment – Ultimate

Ultimate của Gibraltar gọi xuống hàng loạt tên lửa từ trên trời ở vị trí đánh dấu sẵn. Chúng dễ dàng dọn sạch cả một squad trong nháy mắt – nhưng ultimate này hơi chậm.

Khác với chiêu bombardment của Bangalore từ từ bắn nhiều hơn, Gilbraltar bombardment bắn toàn bộ một khu vực khi bạn quăng lưu đạn của chiêu này – đây là cách tuyệt vời để dùng khi bản thân bị kẻ thù bao vây.

Một trong những cách tốt nhất là đặt khiên của bạn trong khu vực kín và quăng lựu đạn bombardment ngay xuống chân. Phương pháp này sẽ bảo vệ bạn khỏi ultimate đang diễn ra trong khi cho đối phương ra quyết định: Chạy về vòng tròn khiên, trao cho bạn cơ hội giết họ hoặc chạy đi, để cho bạn và đồng đội trốn thoát. Kết hợp những kỹ năng này, suy nghĩ nhanh và chúng sẽ tạo nên những khác biệt trong teamfight.

Theo Dotesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.