Apex Legends: Hướng dẫn chơi Bangalore

3767

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm quen với cô nàng Bangalore – một nữ chiến binh dày dạn kinh nghiệm với bộ kĩ năng giúp cô có thể hoàn toàn làm chủ thế trận trong Apex Legends.

Tuy nhiên, dù Bangalore chuyên về chiến đấu, những kĩ năng của cô cũng có thể được dùng để hỗ trợ những người đồng đội của mình. Người chơi Bangalore giỏi sẽ luôn biết kết hợp các kỹ năng của mình trong các tình huống then chốt.

Double Time – Passive (nội tại)

Với Double Time, Bangalore di chuyển nhanh hơn khi bị bắn trúng trong thời gian ngắn, giúp bạn thoát khỏi làn đạn của địch ở tốc độ cao.

Về lý thuyết, đây là chiêu trốn thoát tốt nhất do nó giúp bạn né nhanh hơn, tránh các tình huống tồi tệ xảy ra. Nhưng nó cũng được dùng trong tấn công để rượt đối phương ít máu hoặc chạy đi hồi sinh đồng đội.

Tốc độ tăng thêm không kéo dài quá lâu, nên hãy chắc rằng mình tìm được chỗ núp để tăng cơ hội sống sót của bản thân.

Smoke Launcher – Q

Với Smoke Launcher, Bangalore có thể bắn ra đạn khói để tạo ra lớp tường khói ở điểm va chạm.

Đây là con dao hai lưỡi, do nó có thể khiến bạn mất dấu đối phương nếu dùng không đúng cách – cũng như để lộ vị trí của mình cho đối thủ.

Tuy nhiên, nếu sử dụng hợp lý, nó sẽ che chở cho bạn trong lúc hồi sinh đồng đội hoặc thoát khỏi tình huống xấu, cũng như tạo ra cơ hội cho những pha đẩy láo bất ngờ.

Rolling Thunder – Ultimate

Ultimate của Bangalore gọi đòn pháo tấn công, từ từ rải lên khu vực, sẵn sàng giết chết bất kỳ ai bước vào nó.

Bạn cần phải áp sát lại gần để kích hoạt do yêu cầu phải quăng quả lựu đạn để gọi đòn tấn công. Cho nên nó không thể dùng đế tấn công từ xa.

Ngoài ra, nếu đối phương đang núp trong nhà hoặc có gì đó che chắn phía trên đầu, ultimate của bạn gần như vô dụng trong các tình huống này, do đòn pháo không thể xuyên qua các chướng ngại vật trong game được.

Nhưng nếu ở ngoài khu vực mở, trong giao tranh cận chiến, đây là chiêu cuối không thể xem thường.

Theo Dotesports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận