29 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy, 30 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Hướng dẫn chơi Bloodhound

Apex Legends: Hướng dẫn chơi Bloodhound

Tám nhân vật độc đáo trong Apex Legends sở hữu những bộ kỹ năng riêng biệt, cho phép bạn thử qua nhiều cách chơi khác nhau. Là class recon duy nhất, Bloodhound đem đến sự khác biệt cho game, được xem là trinh sát của đội.

Tracker – Passive (nội tại)

Với Tracker, Bloodhound và đồng đội có thể thấy được các dấu vết hiện trên màn hình về các thông tin của kẻ thù gần đó.

Tuy những dấu vết này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, chúng vẫn cho bạn biết được những nước đi của kẻ thù. Bloodhound có thể lần theo dấu vết để săn lùng và phát hiện kẻ thù gần đó.

Eye of the Allfather – Q

Q của Bloodhound cho người chơi khả năng nhìn thấy đối phương trong phạm vi giới hạn. Eye of the Allfather đánh dấu kẻ thù xuyên tường, tiết lộ vị trí của họ tại thời điểm dùng Q đến Bloodhound và đồng đội. Nếu không tìm thấy kẻ thù, người chơi Bloodhound sẽ nhận được tin nhắn trên màn hình cho biết không có mối nguy hiểm được tìm thấy.

Chiêu này có 35 giây cooldown, nên người chơi cần phải biết sử dụng khôn ngoan, như khi vào các tòa nhà hoặc lúc vòng bo nhỏ lại trong giai đoạn cuối game.

Beast of the Hunt – Ultimate

Hướng dẫn Bloodhound Apex Legends

Beast of the Hunt tăng tốc độ di chuyển và khả năng nhìn của Bloodhound. Ultimate biến màn hình màu của bạn thành trắng đen. Kẻ thù trong tầm ngắm của Bloodhound sẽ hiện đỏ, trở nên nổi bật hơn.

Ultimate của Bloodhound kéo dài 35 giây, nhưng có thời gian chuẩn bị là 1 giây, cho nên người chơi cần cẩn thận khi sử dụng nó trong lúc giao chiến để tránh bị bắn lén.

Với khả năng nhìn thấy đối phương qua smoke, Bloodhound kết hợp tuyệt vời với Caustic hoặc Bangalore – những nhân vật có thể tạo ra làn khói. Bloodhound cũng mạnh khi đánh bọc hậu do tốc độ di chuyển tăng và tầm nhìn cải thiện sau khi kích hoạt Beast of the Hunt.

Theo Dot Esports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Dota 2: Topson trở lại đội hình OG kịp lúc để dự ESL One Birmingham Online

OG đã sẵn sàng cho đội hình đầy đủ lần đầu tiên kể từ tháng 2 năm 2020. Họ sẽ tham dự giải đấu ESL One Birmingham 2020 Online bắt đầu từ 25 tháng 8 2020.

Dota 2: CDA phủ nhận cáo buộc bị đe dọa từ Newbee và xác nhận gửi mọi chứng cứ cho Valve

Newbee đưa ra thông cáo cho Hiệp hội DOTA 2 chuyên nghiệp Trung Quốc (CDA) 3 ngày, yêu cầu chứng cứ về cáo buộc bán độ và đưa ra vài cáo buộc từ phía mình.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Battle Pass TI10 ra mắt Guild, Persona và Arcana mới

Công cuộc chờ đợi đã kết thúc! Battle Pass TI10 đã xuất hiện và đem đến nhiều tính năng, mini-game để bạn cày cuốc trong thời gian ở nhà vì đợt dịch này.

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Hướng dẫn tối ưu hóa CSGO 2018

Hướng dẫn tối ưu hóa CS:GO trong năm 2018, với rất nhiều thông tin bổ ích nhằm giúp bạn có được lượng khung hình trên giây cao nhất có thể.

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận