Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Hướng dẫn chơi Bloodhound

Apex Legends: Hướng dẫn chơi Bloodhound

Tám nhân vật độc đáo trong Apex Legends sở hữu những bộ kỹ năng riêng biệt, cho phép bạn thử qua nhiều cách chơi khác nhau. Là class recon duy nhất, Bloodhound đem đến sự khác biệt cho game, được xem là trinh sát của đội.

Tracker – Passive (nội tại)

Với Tracker, Bloodhound và đồng đội có thể thấy được các dấu vết hiện trên màn hình về các thông tin của kẻ thù gần đó.

Tuy những dấu vết này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, chúng vẫn cho bạn biết được những nước đi của kẻ thù. Bloodhound có thể lần theo dấu vết để săn lùng và phát hiện kẻ thù gần đó.

Eye of the Allfather – Q

Q của Bloodhound cho người chơi khả năng nhìn thấy đối phương trong phạm vi giới hạn. Eye of the Allfather đánh dấu kẻ thù xuyên tường, tiết lộ vị trí của họ tại thời điểm dùng Q đến Bloodhound và đồng đội. Nếu không tìm thấy kẻ thù, người chơi Bloodhound sẽ nhận được tin nhắn trên màn hình cho biết không có mối nguy hiểm được tìm thấy.

Chiêu này có 35 giây cooldown, nên người chơi cần phải biết sử dụng khôn ngoan, như khi vào các tòa nhà hoặc lúc vòng bo nhỏ lại trong giai đoạn cuối game.

Beast of the Hunt – Ultimate

Hướng dẫn Bloodhound Apex Legends

Beast of the Hunt tăng tốc độ di chuyển và khả năng nhìn của Bloodhound. Ultimate biến màn hình màu của bạn thành trắng đen. Kẻ thù trong tầm ngắm của Bloodhound sẽ hiện đỏ, trở nên nổi bật hơn.

Ultimate của Bloodhound kéo dài 35 giây, nhưng có thời gian chuẩn bị là 1 giây, cho nên người chơi cần cẩn thận khi sử dụng nó trong lúc giao chiến để tránh bị bắn lén.

Với khả năng nhìn thấy đối phương qua smoke, Bloodhound kết hợp tuyệt vời với Caustic hoặc Bangalore – những nhân vật có thể tạo ra làn khói. Bloodhound cũng mạnh khi đánh bọc hậu do tốc độ di chuyển tăng và tầm nhìn cải thiện sau khi kích hoạt Beast of the Hunt.

Theo Dot Esports