31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 14 Tháng Tám, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Hướng dẫn chơi Pathfinder

Apex Legends: Hướng dẫn chơi Pathfinder

Apex Legends tiếp cận theo phong cách Overwatch cho tựa game Battle Royale của mình bằng 8 nhân vật độc đáo với những kỹ năng riêng biệt.

Một trong số đó là Pathfinder, robot hỗ trợ đội vượt qua bất kỳ tình huống nguy cấp nào.

Pathfinder là class hỗ trợ (support) trong game. Nhân vật này có thể lật ngược thế trận nếu được điều khiển bởi người chơi giỏi và không nên bị coi thường.

Robot này nhìn sơ qua có vẻ vô dụng hơn những nhân vật khác – nhưng nếu biết mình đang làm gì, Pathfinder có thể một tay giúp đội giành chiến thắng.

Insider Knowledge – Passive

Passive (nội tại) của Pathfinder cho phép nhân vật này sử dụng các tín hiệu khảo sát có trong map để tìm ra vị trí của vòng bo tiếp theo.

Chiêu này rất hữu dụng ở giai đoạn sau của game do vòng bo càng ngày càng nhỏ lại, cho bạn lợi thế chiến thuật so với các đội khác. Khi biết được vị trí vòng bo kế tiếp, bạn có thể đổi địa điểm và tạo sẵn chỗ phục kích những đội sẽ bước vào vòng ở thời điểm sau đó.

Hướng dẫn Pathfinder Apex Legends

Nhưng hãy cẩn thận, sử dụng kỹ năng này sẽ khiến bạn sơ hở trong thời gian ngắn và dễ bị đối phương tấn công, nên hãy đảm bảo rằng mình an toàn trước khi kích hoạt nó.

Vấn đề lớn nhất là những tín hiệu khảo sát này rất khó tìm thấy và chúng chủ yếu ở trong các thị trấn hay khu vực đông người. Đại đa số người chơi Pathfinder không biết sự tồn tại của chiêu này và thường đi ngang qua các tín hiệu mà chẳng mảy may để ý.

Hãy để ý các khu vực xung quanh và bạn sẽ hỗ trợ tốt đồng đội của mình.

Grappling Hook – Q

Chiêu này là lý do chính bạn chọn Pathfinder.

Grappling Hook bắn ra móc ngắn để kéo bạn đến địa điểm của cây móc. Nó cho phép bạn đến được những địa điểm mà nhảy bình thường không thể lên được.

Bạn cũng có thể sử dụng chiêu này để kéo đối phương đang chạy và kéo họ về phía mình rồi xử lý hắn.

Hãy cẩn thận khi sử dụng nó để khảo sát trước khu vực cho đội. Nếu đi quá xa và lỡ vướng vào giao chiến, nó có thể khiến bạn trả giá, chết một mình trước khi đồng đội kịp thời hỗ trợ.

Zipline Gun – Ultimate

Ultimate của Pathfinder cho bạn đặt cáp treo cho bạn, đồng đội và cả đối phương sử dụng để di chuyển quanh map. Bạn chủ yếu muốn dùng nó để đổi vị trí của đội hoặc đến những vị trí cao hơn mà bình thường không thể với đến được.

Tuy nhiên, bạn cần sử dụng chiêu này một cách khôn ngoan. Hãy để dành nó để trốn thoát nhanh, hoặc tạo lợi thế cho đội ở vòng bo cuối. Vài Pathfinder sẽ cầm sniper trang bị đầy đủ và leo lên đỉnh núi để bắn tỉa đối phương.

Sẽ không ai nghĩ lại có Pathfinder ở trên núi cả.

Theo Dot Esports

Hướng dẫn cách chơi Doom patch 7.27 Dota 2

Doom đang là một trong những pick được cạnh tranh nhiều nhất ở đấu trường chuyên nghiệp. Hero cực kỳ linh hoạt là pick lý tưởng trong Captains Mode, nhưng Doom cũng rất mạnh trong pub, nơi giai đoạn đi lane và sự linh hoạt không ưu tiên nhi...

Suicide Squad là dự án kế tiếp của đội ngũ Batman Arkham

Nhà phát triển game Batman Arkham là Rocksteady hiện đang phát triển game Suicide Squad. Đội ngũ đã đăng trên Twitter xác nhận tin đồn bao lâu nay. Ngoài thông tin đó ra, chi tiết duy nhất chúng ta sẽ biết được thêm về game là tại DC Fandom...

Tin xem nhiều nhất

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.

Những hướng dẫn và tip PS4 có thể bạn chưa biết

Nhiều người đã sở hữu một chiếc PS4, nhưng không phải ai cũng biết phát huy tính năng PS4. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những tip giúp bạn sử dụng PS4 tốt hơn, nhanh hơn và đỡ ức chế hơn