31 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 25 Tháng Bảy, 2021
Trang chủBattle RoyaleApex Legends: Hướng dẫn chơi Caustic

Apex Legends: Hướng dẫn chơi Caustic

Để giỏi trong Apex Legends, người chơi cần hiểu rõ từng nhân vật trong game và cách chơi của họ. Là một trong hai class phòng thủ, Caustic dựa vào thủ thuật để đánh bại đối phương – và nếu chuẩn bị kỹ càng, bất kỳ ai cũng có thể thắng bằng chuyên gia thuốc độc.

Trước khi chơi Caustic, bạn cần phải mở khóa nhân vật trước. Caustic là một trong hai nhân vật của Apex hiện tại cần mua trước khi chơi được, và người chơi có thể làm điều đó bằng 12,000 Legend Tokens hoặc 750 Apex Coins.

Nox Vision – Passive (nội tại)

Passive của Caustic cho phép nhân vật nhìn thấy kẻ thù bị mắc kẹt trong làn khói độc. Chiêu này hiệu quả nhất ở khu vực hẹp, như trong những căn phòng nhỏ, khi mà đối phương không thể thoát khỏi phạm vi của Caustic dễ dàng.

Chỉ Caustic có thể thấy được kẻ thù trong khói độc, nên hãy thông báo cho đồng đội biết vị trí của họ trong khói. Do kẻ thù không thể thấy xuyên khói, người chơi Caustic có thể tận dụng nó để hồi sinh đồng đội hoặc hồi máu cho bản thân.

Caustic được trang bị mặt nạ chống độc nên sẽ không mất máu bởi các chiêu của mình. Do đó, Caustic không bị mất máu bởi những Nox Gas của người chơi khác và ngược lại.

Nox Gas Trap – Q

Caustic đặt xuống các thùng thả khí độc trong khu vực nhỏ khi bị bắn hoặc kích hoạt khi đối phương ở gần.

Bẫy được dùng tốt nhất ở đầu hoặc cuối game. Người chơi có thể đặt các thùng ở khu vực nhiều loot hoặc tận dụng lợi thế vòng bo ở cuối game, để đặt liên tục các bẫy, khiến đối phương không kịp trở tay.

Các thùng cần một giây để kích hoạt, nhưng khi đặt xuống, chúng có thể nhặt lên và đổi vị trí khác. Caustic có thể mang theo ba thùng cùng lúc, và sau khi dùng cả ba thùng, người chơi phải đợi 28 giây trước khi đặt thêm được nữa. Tối đa sáu thùng có thể đặt tại cùng một thời điểm, cho nên thùng thứ 7 sẽ loại thùng thứ 6 ra khỏi game.

Các thùng này có thể dùng để chặn cửa mở ra. Đặt bẫy ở một phía cánh cửa ngăn cản người chơi mở cửa ra từ phía đối diện. Caustic có thể giấu bẫy trong tòa nhà chỉ có hai lối ra vào, chặn một cửa bằng thùng độc rồi để cửa còn lại mở để dụ đối phương vào. Khi kẻ thù vào trong phòng, Caustic có thể sử dụng ultimate của mình, đóng cửa thứ hai và chặn nó bằng một thùng độc nữa.

Chiến thuật này yêu cầu chuẩn bị kỹ và có thể bị kẻ thù dễ dàng phát hiện, cho nên hãy đặt các thùng nhanh chóng và trong im lặng.

Nox Gas Grenade – Ultimate

Với Ultimate, Caustic quăng trái lựu đạn thả ra khói Nox Gas, có phạm vi lớn hơn Nox Gas Trap của mình. Khác với bẫy, lựu đạn có thể quăng ở khoảng cách xa.

Người chơi Caustic cần cẩn thận lên kế hoạch và chuẩn bị đòn tấn công của mình để khai thác tối đa các kỹ năng của nhân vật, nhưng chúng cũng có thể dùng trong ‘dầu sôi lửa bỏng’ để trốn thoát.

Nhân vật kết hợp tốt nhất với Caustic gồm có Bloodhound, có thể dùng ultimate của mình để nhìn xuyên Nox Gas, và Life Line, thu hút kẻ thù tập trung vào một chỗ khi gọi Care Package.

Theo Dotesports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x