Hollow Knight: Silksong, phần tiếp theo của siêu phẩm indie Hollow Knight

11506
Hollow Knight: Silksong

Team Cherry vừa công bố phần tiếp theo cho tựa game Hollow Knight mang phong cách metroiodvania trên webite của mình, cùng trailer mới và những hình ảnh trong game đầy màu sắc.

Trong Hollow Knight: Silksong, bạn vào vai người bảo vệ công chúa của Hallownest là Hornet. Công chúa đã bị bắt cóc và đưa đến một vùng đất khác. Điều đó đồng nghĩa game sẽ diễn ra ở bối cảnh khác, với nét vẽ đẹp hấp dẫn, các con trùm quái vật và những thị trấn của người côn trùng. Có vẻ như bối cảnh mới sẽ tạo ra sự đa dạng hơn thành phố điêu tàn của Hollow Knight trước đó. Website cũng đề cập “những thành phố mạ vàng, những con sông lửa, và các cánh đồng sương mù”.

Hornet sẽ có 150 kẻ thù mới với hệ thống chiến đấu linh động cùng những công cụ mới. Các bạn có thể thấy vài món đồ được Hornet dùng trong trailer ở trên.

Đây là tin tuyệt vời do Hollow Knight là tựa game indie rất thành công. Nó được tán dương nhờ thiết kế map thú vị, lối dẫn truyện hấp dẫn để giành giải GOTY 2017. Có vẻ như map của phần tiếp theo sẽ lớn hơn Hallownest.

Hollow Knight: Silksong sẽ có mặt trên Steam, GOG, Humble Store và Nintendo Switch. Chúng ta vẫn chưa rõ ngày ra mắt, nhưng những ai ủng hộ phần đầu của game trên Kickstarter sẽ nhận được game miễn phí. Các bạn có thể theo dõi thông tin thêm trên blog của Team Cherry.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận