27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 05 Tháng Bảy, 2022
Trang chủPC/ConsoleUbisoft ban người chơi The Division vì bản mod PhotoMode

Ubisoft ban người chơi The Division vì bản mod PhotoMode

Thường thì những câu chuyện về người chơi bị ban vĩnh viễn khỏi một tựa game online là do họ cố tình gian lận. Tuy nhiên, điều này chưa từng xảy ra với một modder bị ban vĩnh viễn vì tạo ra photo mode.

Ubisoft đã quyết định ban vĩnh viễn Matti Hietanen vì tạo ra mod photo mode cho tựa game The Division. Nói về việc bị ban, Hietanen nói:

Trong quá khứ, Hietanen đã tạo ra nhiều phần mềm photo mode cho các tựa game như Battlefield 1, Dark Souls 3 và Star Wars Battlefront. Tất cả đều sử dụng phần mềm được thiết kế bởi anh, gọi là Cinematic Tools. Tuy Cinematic Tools được tạo ra để giúp người chơi nắm bắt được những góc nhìn tuyệt đẹp trong game, Hietanen nghĩ lí do mình bị ban trong The Division là do anh dùng Cheat Engine (phần mềm này cho phép người chơi gian lận) để tạo ra nó.

Như anh nói trong bài tweet, anh cảm thấy việc bị khóa tài khoản hoàn toàn xứng đáng với những tấm hình mà vài người chơi đã chụp được trong game.

Giám đốc sáng tạo, Julian Gerighty, sau đó đã liên lạc Hietanen qua Twitter, nói rằng họ sẽ xem xét vấn đề này và anh là fan dự án của Hietanen. Tuy Hietanen có bị ban tại thời điểm hiện tại, nó sẽ không phải là vĩnh viễn như trong e-mail đã nói.

Tuy Ubisoft có quyền ban người chơi vì sử dụng các bản mod vi phạm Điều khoản sử dụng trong tựa game của họ, có vẻ như công ty sẽ không muốn ban vĩnh viễn những người chơi tạo ra các bản mod vì mục đích giải trí. Thật ra, photo mode có thể thu hút thêm người chơi với tựa game này, miễn là họ biết mình đang làm gì.

Việc Hietanen bị ban có được gỡ bỏ hay không phải chờ xem, nhưng ít nhất là vài người chơi đã nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt đẹp trong game bằng phần mềm này (và khả năng có thể đã vi phạm quy định của game).

The Division hiện có mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx