Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Hướng dẫn chơi Wraith

Apex Legends: Hướng dẫn chơi Wraith

Là class dựa vào cách chơi lén lút, Wraith sử dụng các kỹ năng của mình để di chuyển qua các chiều không gian khác, trốn kẻ thù và cho phép đồng đội di chuyển qua các cổng dịch chuyển tức thì để đến các khu vực khác nhau trên map. Wraith có thể rất khó chơi ở lúc đầu, nhưng nếu tập luyện đủ, bạn có thể tận dụng bộ skill của nhân vật để tấn công đối phương khi đang sơ hở.

Voices from the Void – Passive

Với passive (nội tại) của mình, Wraith sẽ nghe được các tiếng nói cảnh báo cô về mọi thứ xung quanh cũng như kẻ thù gần kề. Giọng nói này chỉ nói chuyện với Wraith và cung cấp thông tin giới hạn, như là đối phương đã phát hiện ra cô nhưng không nói chính xác vị trí của đối phương.

Người chơi có thể dùng passive của Wraith để biết khi nào đội đối phương đang ở gần.

Into the Void – Q

Một trong những sức mạnh lớn nhất của Wraith nằm ở chiêu Q, cho phép cô tạm thời tàng hình và bất tử. Chiêu này kéo dài 3 giây, cho phép Wraith di chuyển nhanh hơn, với cooldown chờ phục hồi là 19 giây.

Chiêu này không thể bị hủy và Wraith không thể bắn trong tình trạng “Into the Void”, nên người chơi cần phải biết sử dụng chiêu này ở tình huống thích hợp nhất.

Dimensional Rift – Ultimate

Ultimate của Wraith đặt cổng dịch chuyển cho phép người chơi di chuyển nhanh qua lại. Wraith chọn vị trí mở cổng dịch chuyển rồi sau đó chọn địa điểm kết thúc ở lần cast thứ hai, nhưng nhân vật phải di chuyển đến vị trí thứ hai để đặt cổng trước khi nó được kích hoạt.

Wraith bị giới hạn thời gian đặt cổng, được xác định bằng thanh năng lượng màu vàng khi dùng chiêu. Trong thời gian này, Wraith có thể bị tấn công bởi kẻ thù, cho nên bạn cần cẩn thận chọn vị trí cũng như thời điểm đặt cổng.

Cả Wraith lẫn đồng đội có thể dùng cổng dịch chuyển khi đã chuẩn bị xong, nhưng cổng này cũng có thể bị đối phương sử dụng. Người chơi có thể dùng cổng này để đánh bọc hậu đối phương hoặc tránh sát thương. Cánh cổng càng xa nhau, thời gian dịch chuyển càng lâu hơn, nhưng nhìn chung nó diễn ra rất nhanh.

Để tận dụng hết các chiêu của Wraith, người chơi nên biết địa điểm tốt nhất để đặt cổng. Chiêu này yêu cầu bạn phải có kiến thức về map cũng như nắm rõ tình huống đang diễn ra. Wraith cũng có thể sử dụng các chiêu của mình cùng nhau, sử dụng Q trong khi đặt cổng để cho mình vài giây an toàn đến đích.

Theo Dotesports