32 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 08 Tháng Mười Hai, 2021
Trang chủPC/ConsoleHeroes of Newerth, từng là một trong những ông trùm MOBA, ngừng cập nhật lớn sau 10 năm vận hành

Heroes of Newerth, từng là một trong những ông trùm MOBA, ngừng cập nhật lớn sau 10 năm vận hành

Tháng 4 năm 2009, Heroes of Newerty (HoN) bước vào giai đoạn beta – cùng tháng với Liên Minh Huyền Thoại (LoL. Cả hai ráng tranh giành nhau lượng người chơi đến từ bản Warcraft 3 – Defense of the Ancients (DOTA 1). Liên Minh đánh bại HoN vài tháng sau đó, còn Heroes of Newerth thì phải tốn đến $30 trong năm đầu tiên trước khi quyết định miễn phí. Trong khi đó, LoL đã nằm trong top những game được chơi nhiều nhất thế giới. Dù có lượng fan nhỏ hơn, Heroes of Newerth vẫn tồn tại trong một thập kỷ. Thế nhưng, vừa rồi, studio thông báo bản update lớn cuối cùng của họ.

“Tại thời điểm hiện tại, patch 4.7.3 dự tính là patch cuối cùng có nội dung lớn và những điều chỉnh quan trọng. Các patch tương lai của HoN chủ yếu là những bản cân bằng nhỏ và/hoặc sửa lỗi, nếu cần thiết.”

Có vẻ như game sẽ ngừng cập nhật. Patch notes ghi thêm “Nhằm ghi nhận công lao của một số thành viên đội ngũ, tooltip của vài item có tên họ đã được thêm vào để cảm ơn những nỗ lực của họ trong game!”.

Patch này sẽ ra mắt vào 26 tháng 2. Đại đa số người chơi HoN đã chuyển sang Liên Minh và Dota 2 nhiều năm trước, nhưng điều đó không có nghĩa là tựa game đã kết thúc – dù không có cập nhật lớn, những fan HoN trung thành có thể giúp game tồn tại thêm một thập kỷ nữa.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x