30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Năm, 2020
Trang chủ Battle Royale Apex Legends: Các Legend cần bao nhiêu thời gian để hồi phục các skill của mình

Apex Legends: Các Legend cần bao nhiêu thời gian để hồi phục các skill của mình

Skill là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của Apex Legends và các Legend đều có thời gian hồi phục rất khác nhau.

Mỗi Legend đều sở hữu bộ skill và cách chơi riêng. Để thành công trong game, bạn cần phải biết cũng như quen thuộc ít nhất vài Legend, để đội sở hữu đội hình có thể bổ trợ cho nhau.

‘ThrillGame’ của Reddit đã đăng thông tin chi tiết về các chiêu Passive, Tactical và Ultimate của mỗi Legend để giúp đỡ các người chơi mới (bạn click vào hình để phóng to ra)

Click vào hình để xem phóng to

Về các chỉ số, Legend có Ultimate hồi phục nhanh nhất là Pathfinder, 90 giây. Legend cần thời gian lâu nhất để hồi Ultimate là Lifeline, với khả năng gọi Care Package xuống, tốn 360 giây.

Mirage, Pathfinder, Wraith và Gibraltar có cooldown thấp nhất cho các chiêu Tactical – 15 giây.

Trong khi đó, Lifeline tiếp tục là Legend có Tactical hồi lâu nhất, 60 giây để gọi ra drone hồi máu.

Bảng thống kê trên cực kỳ hữu dụng để cho người chơi biết rõ chi tiết về các Legend cùng ba bộ skill của họ. Hy vọng nó sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt hơn trong Apex Legends.

Apex Legends: Xếp hạng các Legend, bạn nên dùng ai nhất

Mafia 2 và 3 Definitive Edition ra mắt, miễn phí khi bạn sở hữu bản gốc

Bộ ba Mafia, vừa được công bố vào tuần trước, giờ đã có mặt trên Steam, ít nhất là hai trong ba phần. Còn phần đầu của game, sẽ có mặt vào tháng 8.

Dota 2: Hướng dẫn chơi Earth Spirit core

Nhiều người nghĩ rằng Earth Spirit là hero cực kỳ phức tạp. Bài viết hôm nay sẽ phá bỏ rào cản này, cũng như đưa ra vai trò mới cho Earth Spirit.

Những card màn hình tốt nhất năm 2020 để chiến game

Đi tìm card màn hình tốt nhất không còn đồng nghĩa bạn nhìn sang các sản phẩm của Nvidia GeForce. Năm 2020, AMD đã ra ra mắt nhiều GPU mới. Với đầy đù các GPU Navi từ AMD được ra mắt, chúng đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với RTX 2060 ...

Tin xem nhiều nhất

Đâu là những khẩu sniper tốt nhất trong Call of Duty Warzone

Warzone hiện chỉ có ba sniper, nhưng thật ra game còn nhiều hơn nếu bạn mod lại các khẩu marksman. Bài viết này sẽ chỉ ra những khẩu sniper tốt nhất.

Ubisoft kiện Apple, Google vì tựa game nhái Rainbow Six

Ubisoft Entertainment SA đã kiện Apple và Google, cáo buộc hai công ty này bán bản nhái của tựa game nổi tiếng "Tom Clancy's Rainbow Six: Siege".

Chọn loại bài viết bạn muốn nhận thông báo

Xác nhận