Summoners War: Lost Centuria – Những thông tin chính thức đầu tiên về game

1243
Summoners War: Lost Centuria

Mới đây, Com2uS đã chia sẻ nhiều hình ảnh và thông tin thú vị về tựa game RTS mới công bố gần đây là Summoners War: Lost Centuria.

Com2uS vừa mới chia sẻ các hình ảnh nhân vật đầu tiên của game di động RTS mới, Summoners War: Lost Centuria. Game di động mới này được dựa trên siêu phẩm nổi tiếng toàn cầu Summoners War. Lost Centuria nhấn mạnh vai trò chiến thuật cũng như nội dung chiến đấu của game, lấy từ cốt truyện và thế giới của Summoners War. Đây là game đầu tiên được áp dụng công nghệ phát triển bởi Samsung Electronics và Unity. Summoners War: Lost Centuria lấy bối cảnh kéo dài 100 năm chiến tranh, xảy ra từ rất lâu, trước cả phần đầu cũng như mốc thời gian hiện tại của câu chuyện.

Game thủ khắp thế giới có thể tận hưởng các trận đấu chiến thuật bằng việc cai quản các vùng đất của mình và đối đầu với những người chơi khác trong thời gian thực, chiếm đóng và chinh phục các vùng đất của đối phương. Game sử dụng đồ họa tân tiến, kết hợp các nhân vật trong phần nguyên bản Summoners War với đồ họa thực tiễn của Summoners War: Lost Centuria. Đội ngũ hiện đang phát triển thêm nội dung, nhân vật cùng các kỹ năng để mang đến cảm giác thân quen cho các fan gạo cội, cũng như làn gió mới cho các game thủ đang làm quen với game.

Summoners War: Lost Centuria là game đầu tiên sử dụng Adaptive Performance, engine công nghệ mới được phát triển bởi Samsung Electronics và Unity Technologies. Với Adaptive Performance, game sẽ đạt được độ mượt tốt nhất có thể đưa lên game di động và tạo ra môi trường gameplay ổn định. Com2uS dự tính hợp tác với các đối tác toàn cầu để phát triển “Summoners War: Lost Centuria” với môi trường gameplay hoàn thiện, nội dung chất lượng cao. Công ty đang muốn tổ chức FGT (Focus group test – tập trung thử game) trong năm nay.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận