Brave Frontier 2 công bố ngày ra mắt phần tiếp theo

637

Lần đầu tiên được nhà phát hành Gumi gợi ý vào tháng 9 năm ngoái, nhà phát triển Nhật Bản hôm qua công bố ngày ra mắt chính thức của Brave Frontier 2 tại Nhật Bản: 22/02. Khá ngạc nhiên, Gumi lần này không xuất hiện tại buổi thuyết trình. A-Lim cũng công bố phiên bản PC dành cho Brave Frontier 2, và sẽ là hợp tác với DMM Game để điều hành game nay vào mùa hè này. Thêm vào, cốt truyện của Brave Frontier 2 sẽ lấy bối cảnh 20 năm sau phần đầu. Brave Frontier là một game hoàn toàn riêng biệt chứ không chỉ là bản mở rộng.

Ngoại việc có cả nhân vật nam lẫn nữ, tính năng chính của game “Xross Brave Burst”: nếu chọn đúng các loại hero (tối đa là 3 trong lúc chiến đấu) có thể tung ra đòn tấn công kết hợp. Vào ngày ra mắt, Brave Frontier 2 sẽ có chiến dịch quảng cáo kết hợp cùng Zuyden Sentai Kyoryuger, series 2013 Super Sentai (5 anh em siêu nhân). Câu lệnh để biến hình và triệu hồi là “Brave In!”, đó là lí do tại sao A-Lim quyết định làm việc cùng đội ngũ cũ.

https://youtu.be/uftrSWaNMec

A-Lim cũng tự hào công bố phiên bản đầu Brave Frontier cũng vào kỷ lục Guinness thế giới “Nhân vật game pixel được chơi nhiều nhất trên game di động,” được chứng nhận vào 29/01/0218. Trở lại việc Gumi không xuất hiện tại buổi công bố, có lẽ là hai bên đã đường ai nấy đi, hoặc gumi sẽ chịu trách nhiệm các khu vực ở ngoài Nhật Bản. Tuy nhiên, việc một bên đối tác quan trọng không xuất hiện lại rất khó hiểu. Không có thông báo gì về phiên bản nước ngoài được công bố bởi A-Lim, cho nên chúng ta phải chờ thêm.

Subscribe
Thông báo của
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận