27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleWorld of Tanks là game PC hot nhất tại Nga trong Tháng 1

World of Tanks là game PC hot nhất tại Nga trong Tháng 1

Trong tháng 1 vừa rồi của PC Game Tracker, chúng tôi đã dành sự chú ý cho Wargaming.net, phân tích các game phổ biến nhất của nhà phát hành này, độ phổ biến tùy theo quốc gia và sự kết hợp với các hãng khác.  Theo PC Game Tracker tháng 1, World of Tanks là tựa game được chơi nhiều nhất của nhà phát hành này với 78.2% lượng người chơi tham gia chơi MMO này. World of Warships và World of Warplanes lần lượt chiếm 26.6% và 3.6%.

Tựa game của Wargaming.net chiếm 30% lượng người chơi của Ukraine

Xét ở mức quốc gia, Wargaming.net phổ biến nhất ở Ukraine với 29.7% game thủ PC chơi ít nhất một tựa game Wargaming, và Wargaming.net cũng chính là nhà phát hành phổ biến nhất ở đây. Nga và CH Séc có lượng người chơi cao thứ hai và thứ ba, lần lượt với 26.6% và 19.5%. Tại Nga, Wargaming.net là nhà phát hành game lớn thứ hai, đứng sau Valve Corporation với 28.3%. Một lượng lớn game thủ ở các nước này chơi nhiều hơn một tựa game Wargaming: con số này nằm trong khoảng 12%-19%.

World of Tanks là tựa game nổi bật từ nhà phát hành này và là game PC phổ biến nhất ở cả Ukraine lẫn Nga. Ở hai nước này, người chơi World of Tanks cũng thường chơi CS:GO, với tỉ lệ lần lượt là 8.7% và 10.7%. Tại Nga, nhiều người trong số họ cũng chơi thêm PUBG: 8.9%.

Người chơi cực kỳ nhập tâm khi chơi các tựa game Wargaming.net

World of Warships có mật độ người chơi cao nhất ở Đức với 3.0%, xếp thứ 18 trong danh sách các game phổ biến nhất với game thủ Đức. Người chơi đến từ Hy Lạp giành nhiều thời gian chơi game này nhất với thời lượng trung bình một lượt chơi là gần 3 tiếng, trong khi trung bình toàn cầu là 2 tiếng. Game thủ Mỹ dành nhiều thời gian nhất cho World of Tanks, với thời lượng trung bình một lượt chơi là 2 tiếng 49 phút, còn trung bình toàn cầu là 2 tiếng. Đây là tựa game phổ biến thứ 25 tại Mỹ. Nhìn chung thì các tựa game Wargaming.net có giờ chơi thuộc dạng nhiều nhất trong số các game PC, chứng tỏ rằng các game này đều có sức lôi cuốn mạnh mẽ khi chơi.

Các game PC được chơi nhiều nhất trong tháng 1

Trong BXH top 20 game được chơi nhiều nhất trong tháng 1, vị trí thứ 2 và thứ 3 lần đầu tiên có sự thay đổi kể từ tháng 7 năm 2017, với việc Minecraft thay thế Hearthstone: Heroes of Warcraft tại vị trí thứ 2. Có thể đây là do sự trông chờ bản update Minecraft 1.13 Java Edition sắp tới với cập nhật Aquatic. Sự kiện “12 Days of Minecraft”, trong đó có cho quà miễn phí, cũng góp phần vào kết quả này.

Xuống các vị trí tiếp theo trong top 10, Fortnite tiếp tục thăng tiến mạnh mẽ trong tháng 1 để đạt hạng 7. Sự thăng hạng này khả năng là do bản update 2.2.0 ra mắt hồi giữa tháng 1, bản update này mở rộng map Fortnite với 3 khu vực mới. Trong khi đó, Dota 2 của Valve tăng hạng mạnh nhất trong top 20, lên 3 hạng để chiếm vị trí thứ 16. Trong khi đó, Euro Truck Simulator 2 rớt hạng nhiều nhất, rớt xuống vị trí thứ 20.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x