Trang chủ Cộng Đồng Game nông trại Stardew Valley cũng có esports của riêng mình

Game nông trại Stardew Valley cũng có esports của riêng mình

Hầu hết những ai chơi game nông trại Stardew Valley đều hướng đến sự thong thả, giải trí, bởi vì đây không phải là game hành động. Đây là game để bạn tận hưởng trồng trọt.

Tất nhiên, chúng ta cũng có một số game thủ chăm lo cho trang trại của mình rất kỹ càng, nhưng dù vậy, thật khó để nghĩ Stardew Valley có thể biến thành giải đấu. Phải không?

Và mới nhất, Twitch đã tổ chức giải đấu esports để người chơi tham gia cạnh tranh trong Stardew Valley. Mục tiêu là thu thập càng nhiều vàng hoặc bundle nhiều nhất có thể trước khi game kết thúc. Để hoàn thành mục tiêu này yêu cầu các game thủ phải lĩnh hội gameplay của Stardew Valley – trồng trọt, câu cá, đi săn, khám phá hang động, v.v. Ngoài ra, giải đấu còn có cả bình luận nữa. Đây là minh chứng cho thấy esports có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu, dù đó là tựa game gì đi chăng nữa.

Giải đấu được tổ chức để ăn mừng kỷ niệm ba năm Stardew Valley ra mắt. Ngay cả tác giả game là Eric Barone, cũng được mời tham dự stream. Chính anh cũng phát biểu rằng “mình không nghĩ điều này có thể xảy ra.”

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất