32.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleBlanka trong Street Fighter 5 chuẩn bị ra mắt

Blanka trong Street Fighter 5 chuẩn bị ra mắt

Street Fighter 5 đang chuẩn tung ra nhân vật DLC thứ hai kể từ khi ra mắt phiên bản Arcade Edition. Blanka, chiến binh da xanh lần đầu ra mắt trong Street Fighter 2, sẽ trở lại trong game. Ngày hôm nay, Capcom công bố thêm những chi tiết về Blanka, bao gồm trailer mới và khi nào nhân vật có thể được tải về. Người chơi Street Fighter 5 có thể sở hữu nhân vật Blanka vào ngày 20 tháng 02.

Blanka có lẽ không phải nhân vật nổi tiếng nhất trong Street Fighter, nhưng anh là một trong những chiến binh mà ai cũng biết đến. Nhà sản xuất game, Yoshinori Ono, mang nhân vật đồ chơi Blanka cùng với ông trong mọi sự kiện mà mình tham dự, chụp hình cùng đám đông, và sử dụng món đồ chơi này để công bố những thông báo tương lai. Capcom đảm bảo nhân vật này sẽ giống với phiên bản gốc của Street Fighter 2.

Rất nhiều chiêu kinh điển của Blanka từ Street Fighter 2 đến Street Fighter 4 sẽ trở lại với nhân vật trong bản Street Fighter 5. Chúng bao gồm chiêu Electric Thunder nổi tiếng và nhiều đòn tấn công xoay khác. Chiêu của Blanka trong Street Fighter V là Coward Crouch, cho phép anh núp người xuống để né đòn tấn công, như hadouken. Và Critical Art của nhân vật: kết hợp điện và xoay người để gây sát thương lớn.

Có ba trang phục mới cho Blanka trong lần ra mắt này, chúng đều được xuất hiện trong trailer. Với Story Custome thì Blanka mặc trang phục hình nhân “Blanka”. Battle Custome cho thấy nhân vật mang giáp Amazon, với 10 màu khác nhau. Và cuối cùng là Nostalgia Custome: phiên bản cổ điển của Blanka trong Street Fighter 2.

Người chơi có thể mua Blanka bằng nhiều cách khác nhau, đơn giản nhất là trả $5.99. Blanka có giá trị 100,000 điểm Fight Money, và có thể nhận được sau khoảng thời gian cày cuốc. Ngoài ra, người chơi có thể nhận thông qua Season 3 Character Pass, bao gồm các nhân vật hiện tại như Sakura, và Falke, Cody, G, Sagat với cái giá $29.99.

Street Fighter 5: Arcade Edition hiện có mặt trên PC và PS4.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x