26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 01 Tháng Bảy, 2022
Trang chủBattle RoyaleHọc hỏi Apex Legends, Fortnite giờ có thêm hệ thống ping

Học hỏi Apex Legends, Fortnite giờ có thêm hệ thống ping

Hệ thống liên lạc bằng ping của Apex Legends là một điểm cộng lớn của game. Và giờ đây, Fortnite cũng đã phát triển một hệ thống ping tương tự.

Kể từ khi Respawn Entertainment ra mắt Apex Legends, các fan battle royale liên tục tán thưởng hệ thống liên lạc của game. Chỉ bằng một nút, bạn có thể nhìn vào một vật thể và giao tiếp với các đồng đội Apex của mình mà không cần dùng đến microphone. Giờ đây, Fortnite cũng có hệ thống ping đó.

Epic Games vừa ra mắt Fortnite Season 8 mang chủ đề cướp biển, bao gồm các địa điểm mới cũng như phương tiện di chuyển mới. Epic cũng hé lộ nhiều địa điểm bí mật trong bản update này. Hiện tại, đó là những gì các fan có thể mong đợi trong season mới. Nhưng ngạc nhiên nhất chính là hệ thống ping giống của Apex Legends.

Giờ đây, bạn có thể chỉ các khu vực hoặc vật thể trong map và đánh dấu chúng cho đồng đội.

Hệ thống mới này thật sự rất bất ngờ nhờ thời gian cũng như tốc độ phát triển nó. Apex Legends ra mắt chưa được bao lâu và giờ hệ thống ping tương tự đã có mặt trong Fortnite.

Một lần nữa, Fortnite hiện tại chủ yếu là do Epic Games vay mượn nhiều yếu tố từ các game như PUBG; họ không bao giờ ngần ngại cả. Fortnite tiếp tục đứng đầu nhờ liên tục cập nhật nội dung mới, điều mà không nhà phát triển nào bắt kịp. Đây là dấu hiệu cho thấy một game đang sống – nếu đó là thứ mà cộng đồng muốn, sao chúng ta không cho họ điều đó ngay?

Chúng ta hãy chờ xem Respawn Entertainment phản ứng như thế nào. Liệu Apex Legends có tiếp tục phát triển đủ để duy trì lâu dài? Hay Fortnite sẽ chiến thắng như cách đã làm với PUBG?

Theo Polygon

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx