Trang chủ PC/Console The Division 2: Ngày open beta, thời điểm bắt đầu và bạn được chơi những gì

The Division 2: Ngày open beta, thời điểm bắt đầu và bạn được chơi những gì

Trước khi game chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 3, người chơi sẽ có cơ hội ngao du trên đường phố thủ đô Washington DC của Mỹ hậu tận thế. The Division 2 open beta đã có thể tải trước và bắt đầu mở cửa vào ngày 1 tháng 3.

Click vào tab ‘The Division 2 open beta’ và chọn ‘preload now’. Hãy đảm bảo mình có 45 GB dung lượng trống trở lên nhé. The Division 2 open beta sẽ diễn ra cho đến ngày 4 tháng 3. Dưới đây là trailer của open beta.

Bạn sẽ được tham gia nhiều thứ hơn so với private beta của game. Giới hạn level được nâng lên 8 và chúng ta sẽ có nhiệm vụ đầu game, tổng cổng là ba nhiệm vụ chính. Ngoài ra, open beta sẽ có 5 nhiệm vụ phụ, một Dark Zone, một chế độ PvP skirmish, với tự do khám phá một phần thế giới mở này. Chưa kể, bạn có thể sử dụng skill mới trong open beta, Chem Launcher, bắn khói nổ và bọt chống bạo động.

Open beta cũng cho bạn truy cập các nhân vật level 30 và một nhiệm vụ endgame, để bạn thử qua ba đặc vụ và gặp gỡ băng nhóm mới: Black Tusk.  Click vào link sau để biết thêm chi tiết từ Ubisoft.

Còn về thời điểm bắt đầu, các bạn có thể xem thời gian preload, bắt đầu, và thời gian kết thúc trong hình dưới đây:

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất