Trang chủ Cộng Đồng Một nghệ sĩ GFX đã tạo ra những đôi giày Apex Legends cực chất này

Một nghệ sĩ GFX đã tạo ra những đôi giày Apex Legends cực chất này

Apex Legends hiện đang là tựa game hot nhất trong thị trường Battle Royale hiện tại và đạt số lượng người chơi cực kỳ lớn trong vài tuần ra mắt kể từ ngày 4 tháng 2.

Trong khi hầu hết các game thủ đang nỗ lực chiến đấu trong game, một số khác lại lấy nên cảm hứng để tạo ra các ý tưởng tuyệt vời và nghệ thuật.

Những đôi giày Apex Legends

Nhà thiết kế và họa sĩ CS:GO, Chris Le đã chia sẻ thiết kế giày sneaker cho các nhân vật Apex Legends. Hiện tại, chúng ta có Pathfinder, Bloodhound, Gibraltar, Lifeline và mới nhất là Wraith.

Chúng mang nhiều thương hiệu giày, từ Air Max, Jordan, Vans cho đến Air Force. Các thiết kế này đang được chia sẻ trên trang Twitter của anh và nhận được hàng nghìn like cũng như bình luận nhờ nắm bắt được phong cách của mỗi nhân vật.

Có thể xuất hiện trong game?

Thiết kế đẹp và chuyên nghiệp của chúng đã khiến nhiều fan Apex Legends thắc mắc liệu chúng có thể xuất hiện trong game. Có thể những thiết kế này sẽ gặp vấn đề bản quyền do sử dụng các thương hiệu nổi tiếng, nhưng nếu bỏ các logo đi, thì đều này hoàn toàn xảy ra được.

Hoặc có thể, Nike và Vans sẽ tham gia cơn sốt Apex Legends và ra mắt những đôi sneaker phiên bản Apex Legends này!

Hiện tại Bangalore, Caustic và Mirage vẫn đang chờ được Chris Le sáng tác. Hãy cũng nhau chiêm ngưỡng thiết kế giày Bloodhound sành điều này!

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất