31 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật, 25 Tháng Bảy, 2021
Trang chủMobileÂm Dương Sư Thái Lan bất ngờ đóng cửa khiến game thủ bàng hoàng

Âm Dương Sư Thái Lan bất ngờ đóng cửa khiến game thủ bàng hoàng

Vừa mới đây, fanpage chính thức của Âm Dương Sư server Thái Lan đã bất ngờ thông báo sẽ tiến hành đóng cửa server game ngay trong tháng 4 sắp tới khiến không ít game thủ tiếc nuối.

Ra mắt và phát triển song song cùng với server Việt Nam, tuy nhiên có vẻ Âm Dương Sư tại Thái Lan lại không được ưa chuộng khi mà số lượng người chơi sụt giảm khá nhanh trong thời gian gần đây. Và chuyện xấu cũng đã tới khi fanpage Âm Dương Sư Thái Lan vừa thông báo sẽ sớm đóng cửa các hoạt động giao dịch trong game vào ngay hôm nay 4/3 và sẽ chính thức đóng cửa game vào ngày 3/4 sắp tới.

Thông báo đóng cửa server của Âm Dương Sư Thái Lan

Dù tin này có lẽ các game thủ Thái Lan đã đoán biết trước được do các hoạt động và cộng đồng game không còn mạnh như trước, chưa kể tốc độ cập nhật game chậm chạp rõ rệt so với thời gian vừa ra mắt, tuy nhiên đây lại là tin khá sốc cho cộng đồng Âm Dương Sư Việt Nam khi Garena lần này lại khá “dứt khoát” trong việc đóng cửa game khi không phát triển được như mong muốn. Nhờ vào cộng động vẫn còn hoạt động khá mạnh và lượng người chơi ổn định thì server Việt Nam vẫn còn hoạt động tốt, dù vẫn có khá nhiều tin hành lang về đội phát triển game của chúng ta tại Garena cũng đã bị cắt giảm khá lớn.

Server Thái Lan vẫn đang cập nhật rất đều và song song cùng Việt Nam

Một điều buồn hơn cho game thủ Thái Lan là có vẻ như Garena cũng không cung cấp cách thức chuyển đổi ID và tài khoản ADS qua server khác – với Việt Nam là server gần nhất, mà chỉ cho phép chuyển đổi tiền nạp game ADS qua các game khác cùng hệ thống Garena như Freefire, RoV, Speed Drifters. Hiện tại cộng đồng Âm Dương Sư Thái Lan cũng đang kêu gọi Garena mở tính năng này để các game thủ có thể chuyển server và tiếp tục chơi game, và điều này cũng khá hợp lý khi hệ thống Âm Dương Sư vẫn luôn ghép các game thủ cùng server lại để chơi chung.

Có vẻ cộng đồng không còn hào hứng và game cũng ít người chơi nên bị buộc đóng cửa sớm

Trong tương lai, liệu server Việt Nam có đóng cửa bất ngờ và Garena có vô tình như thế này khi game vẫn còn mạnh nhưng không đạt mức mong muốn của công ty không? Nhớ về trước đây khi Garena là nhà phát hành duy nhất khá trung thành với game thủ khi ra mắt game cực chất nhưng cũng hỗ trợ game thủ đến mức cuối cùng với lượng game đóng cửa ít hơn bất kì NPH khác. Chúng ta chỉ còn hi vọng là mọi người không phải ra đê bất ngờ như phía Thái Lan thôi…

Theo Lag.vn
Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x