Trang chủ Cộng Đồng EZ4ENCE nằm top 4 bài hát được nghe nhiều nhất trên Spotify tại Phần Lan sau IEM Katowice

EZ4ENCE nằm top 4 bài hát được nghe nhiều nhất trên Spotify tại Phần Lan sau IEM Katowice

Bài hát ca ngợi ENCE Esports nhanh chóng trở thành cơn sốt sau khi đội Phần Lan này đạt vị trí á quân tại IEM Katowice Major.

Bài hát “EZ4ENCE (kannatuslaulu” của The Verkkars đang đứng hạng 4 trong top 50 bài hát của Spotify tại Phần Lan. Tại thời điểm bài viết, nó được nghe hơn 47,000 lần sau khi được phổ biến tại CSGO Major tại Katowice, Ba Lan. Bài hát này được bật khi ENCE bước ra sân khấu trước trận chung kết gặp Astralis.

Đáng tiếc cho ENCE, bản nhạc này cũng như khán giá Ba Lan cổ vũ cho họ không thể giúp họ vượt qua vô địch số 1 thế giới. Astralis dễ dàng thắng 2-0, giành cho mình danh hiệu Major thứ ba và là Major thứ hai liên tiếp.

Tuy ENCE thua, EZ4ENCE vẫn tiếp tục hot tại Phần Lan, vượt qua những bài hát nổi tiếng trên thế giới như ‘7 rings’ của Ariana Grande, và ‘break up with your girlfriend, i’m bored’, của Lady Gaga, và ‘Shallow’ của Bradley Cooper. Có vẻ như meme EZ4ENCE trở nên nổi tiếng hơn, không chỉ dừng ở hashtag của Twitter và Reddit – đây là hiện tượng văn hóa được khởi xướng bởi cộng đồng CSGO.

 

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất