Cẩm nang

H1Z1 tái xuất và đổi tên thành ‘Z1 Battle Royale’

41

Season 3 của H1Z1 đã ra mắt và họ quyết định đổi tên thành Z1 Battle Royale. Đây là lần thứ ba nhà phát triển đổi tên game (lúc đầu, game có tên là H1Z1: King of the Kill). Không chỉ tên thay đổi: chúng ta cũng có nhà phát triển mới là NantG, với hứa hẹn sẽ hồi sinh lại tựa game bằng cách ‘phục hồi’ những tính năng cũ như animation, cơ cấu lái xe, súng và chiến đấu. Ngay cả map cũng quay trở lại thời “huy hoàng”.

Đây là chiến lược khá thú vị: tựa game được đưa về hiện trạng khi nó còn nổi tiếng (và cực kỳ phổ biến) và khắc phục những thay đổi mà fan không đồng tình trong những năm qua.

“Những điều đầu tiên bạn thấy khi mở game là màn hình chờ và giao diện người dùng”, patch note ghi. “Nó sẽ làm chúng ta nhớ lại thời kỳ xưa…”

Bản ‘hồi xưa này’ cũng phục hồi nhiều recoil, sway và tốc độ đạn bắn ra của các vũ khí. Patch này còn gỡ bỏ hoàn toàn các ‘point of interest’ được thêm vào map trong những năm qua. Game cũng phục hồi ánh sáng, texture, cây và đường của thời kỳ King of the Kill.

Không chỉ những thứ cũ quay trở lại, chúng ta cũng sẽ được cập nhật những thứ mới như thệ thống nhiệm vụ trong trận, các challenge hàng ngày và hàng tuần. Liệu đây có phải là điều để H1Z1, ý tôi là Z1BR, lôi kéo người chơi quay trở lại? Hiện tại, tựa game đang có 13,000 người chơi liên tục, nhiều hơn con số 1,500 thường thấy. Nhưng chúng ta cần theo dõi thêm trong những ngày sắp đến để xem người chơi có còn bám trụ không.

Dưới đây là chi tiết patch note và skin season 3 của Z1BR.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm