25.3 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 19 Tháng Mười, 2020
Trang chủ Battle Royale H1Z1 tái xuất và đổi tên thành 'Z1 Battle Royale'

H1Z1 tái xuất và đổi tên thành ‘Z1 Battle Royale’

Season 3 của H1Z1 đã ra mắt và họ quyết định đổi tên thành Z1 Battle Royale. Đây là lần thứ ba nhà phát triển đổi tên game (lúc đầu, game có tên là H1Z1: King of the Kill). Không chỉ tên thay đổi: chúng ta cũng có nhà phát triển mới là NantG, với hứa hẹn sẽ hồi sinh lại tựa game bằng cách ‘phục hồi’ những tính năng cũ như animation, cơ cấu lái xe, súng và chiến đấu. Ngay cả map cũng quay trở lại thời “huy hoàng”.

Đây là chiến lược khá thú vị: tựa game được đưa về hiện trạng khi nó còn nổi tiếng (và cực kỳ phổ biến) và khắc phục những thay đổi mà fan không đồng tình trong những năm qua.

“Những điều đầu tiên bạn thấy khi mở game là màn hình chờ và giao diện người dùng”, patch note ghi. “Nó sẽ làm chúng ta nhớ lại thời kỳ xưa…”

Bản ‘hồi xưa này’ cũng phục hồi nhiều recoil, sway và tốc độ đạn bắn ra của các vũ khí. Patch này còn gỡ bỏ hoàn toàn các ‘point of interest’ được thêm vào map trong những năm qua. Game cũng phục hồi ánh sáng, texture, cây và đường của thời kỳ King of the Kill.

Không chỉ những thứ cũ quay trở lại, chúng ta cũng sẽ được cập nhật những thứ mới như thệ thống nhiệm vụ trong trận, các challenge hàng ngày và hàng tuần. Liệu đây có phải là điều để H1Z1, ý tôi là Z1BR, lôi kéo người chơi quay trở lại? Hiện tại, tựa game đang có 13,000 người chơi liên tục, nhiều hơn con số 1,500 thường thấy. Nhưng chúng ta cần theo dõi thêm trong những ngày sắp đến để xem người chơi có còn bám trụ không.

Dưới đây là chi tiết patch note và skin season 3 của Z1BR.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Top hero mid mạnh nhất trong meta patch 7.27d Dota 2

Hôm nay chúng ta sẽ tập trung phân tích top hero mid mạnh nhất ở meta patch 7.27d trong Dota 2. Những hero thuộc nhóm này tuy ít được pick trong những lượt pick đầu (tỉ lệ cạnh tranh pick thấp) ở hầu hết các game đấu nhưng lại có tỷ lệ thắn...

Hearthstone: Điều gì tạo nên Warlock: Hiện trạng và tương lai class

Trong Hearthstone, có vài yếu tố cùng nhau tạo nên một class: Hero Power, các cơ chế mà class thường sử dụng, hình ảnh các lá bài, câu chuyện các nhân vật trong World of Warcraft, và thậm chí là hình ảnh Hero.Tất cả các đi...

Epic Games miễn phí Amnesia: A Machine for Pigs và Kingdom

Tuần trước, Rising Storm 2: Vietnam và Abzu là hai tựa game được tặng miễn phí trên Epic Games Store. Lần này, để chuẩn bị cho không khí Halloween, Epic tăng Amnesia: A Machine for Pigs, cùng với Kingdom: New Lands.Amnesia: A Machine fo...

Tin xem nhiều nhất

Dota 2: Những item bi lạm dụng quá nhiều dù không mạnh như bạn nghĩ

Việc buff và nerf ở các hero thường là điểm đáng lưu ý nhất mỗi khi patch mới ra mắt. Lối chơi cũng từ đó được định hình dựa theo những thay đổi này. Hero được buff quá mạnh thường bị ban trước, nhưng người chơi không có cách nào ban item c...

Hướng dẫn cơ bản PUBG cho người mới

Với việc không có hướng dẫn, vào thời điểm hiện tại. Việc am hiểu PUBG sẽ khiến cho rất nhiều game thủ tốn thời gian trong game để học hỏi từ các game thủ khác.