Trang chủ Battle Royale Map PUBG sắp sửa có những thay đổi lớn, bắt đầu với Erangel

Map PUBG sắp sửa có những thay đổi lớn, bắt đầu với Erangel

Các map của PUBG sẽ được tân trang lại, khởi đầu với map nguyên thủy Erangel. Đội ngũ PUBG đã xác nhận những thay đổi này trong công bố mới, với rất nhiều điều chỉnh và nâng cấp đang được thử nghiệm nội bộ.

Công bố này rất ngắn gọn. Nhưng dữ liệu từ các data miner có được từ tuần trước trên Reddit cho thấy Erangel sẽ có nhiều tòa nhà mới, và hiển nhiên là bên trong chúng cũng sẽ có nhiều loot hơn. Map dưới đây đánh dấu những tòa nhà mới bằng mực đỏ.

Có vẻ như chúng ta sẽ có nhiều địa điểm mới, và PUBG Corp cho biết chúng không chỉ là những thứ đang được thử nghiệm hiện tại. Thay đổi bề mặt cũng như cân bằng loot sẽ là trọng tâm của bản update, nhưng đội ngũ cũng sẽ cải thiện những thứ khác.

PUBG Corp cũng chỉ ra hình ảnh rò rỉ ở trên không phải là “toàn bộ” dự án, cho nên map mà chúng ta đang thấy có thể thay đổi, hoặc cũng có thể khi đến tay người chơi, Erangel sẽ khác biệt hoàn toàn.

Erangel đã có vài thay đổi trước đây, nhưng thay đổi lần này có vẻ như quy mô hơn. Phản hồi từ mọi người hiện không thật sự tích cực: một số muốn nhiều loot hơn, chứ không phải nhiều nhà để họ tìm kiếm hơn, trong khi số còn lại lo ngại những thay đổi mới có thể sẽ làm mất đi cái chất của Erangel so với những map khác.

Theo PC Gamer

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất