Trang chủ PC/Console Cyberpunk 2077 'còn lâu mới hoàn tất'

Cyberpunk 2077 ‘còn lâu mới hoàn tất’

CD Projekt phát biểu vào tuần trước rằng Cyberpunk 2077 sẽ hiện diện tại E3 năm nay – không quá ngạc nhiên, do tựa game này đã có mặt tại E3 năm ngoái, nhưng điều này phần nào xác nhận game chắc chắn sẽ xuất hiện. Điều đó hâm nóng kỳ vọng từ giới game thủ, khi họ dự đoán Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt vào cuối hoặc đầu năm sau. Nhưng mọi người có vẻ đã quá lạc quan. Video mới từ PlayStation lại vẽ nên một câu chuyện hoàn toàn khác.

Video giới thiệu gameplay 48 phút, đề cập rất nhiều chủ đề khác nhau bao gồm tại sao họ lại chọn góc nhìn thứ nhất, tại sao studio lại im lặng trong nhiều năm sau khi tease về Cyberpunk 2077, và tựa game không chỉ diễn ra gần 60 năm sau phần đầu, mà nó còn diễn ra ở thế giới song song.

“Điều đó cho phép đội ngũ thỏa sức sáng tạo để phát triển tựa game lấy từ những nguồn tư liệu có sẵn, mà nó còn phù hợp với videogame.”

Thế nhưng cuối video, chúng ta lại biết được rằng “đừng có kỳ vọng sớm quá, Cyberpunk 2077 không còn là bí ẩn như trước, nhưng quá trình phát triển còn lâu mới hoàn tất”, người dẫn video cho hay. Và anh kết thúc bằng lời cảnh báo rằng game sẽ được ra mắt “một khi nó đã sẵn sàng”.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất