Trang chủ Mobile Octopath Traveler: Champion of the Continent, siêu phẩm di động RPG mới của Square Enix

Octopath Traveler: Champion of the Continent, siêu phẩm di động RPG mới của Square Enix

Octopath Traveler là tựa game cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng Nintendo Switch. Mới nhất, nhà phát triển Square Enix đã công bố bản RPG di động dựa trên siêu phẩm này, mang tên “OCTOPATH TRAVELER 大陸の覇者”, (Octopath Traveler: Champion of the Continent). Theo truyền thông Nhật Bản, tựa game miễn phí này sẽ ra mắt trong năm nay. Octopath Traveler: Champion of the Continent diễn ra tại Orsterra “nhiều năm trước đó”, trước khi bản trên Switch bắt đầu.

Có ba hướng chính cho bạn chọn, gồm “Giàu có”, “Sức mạnh”, và “Danh vọng”. Tuy là game miễn phí, Octopath Traveler: Champion of the Continent được xác nhận là game RPG single-player mà không có tính năng multiplayer. Nhà sản xuất cho biết game sẽ thêm nhiều tính năng khi phần chính đã “ổn”. Game cũng không có cơ chế tự động, với hệ thống chiến đấu chiến thuật dựa trên lệnh mà người chơi đưa ra. Chiến đấu xoay quanh nhóm 8-nhân vật, đánh theo lượt cổ điển.

Hiện chúng ta chưa rõ nhân vật nào sẽ xuất hiện trong game, nhưng chắc chắn game sẽ có nhiều cái tên mới do cốt truyện diễn ra ở thời đại khác và có đến 8 vị trí trong đội. Vài tính năng được Square Enix đề cập gồm có đồ họa HD-2D với hiệu ứng 3DCG, nhóm 8-nhân vật và 3 hướng đi khác nhau như đã kể trên, tương tác với các NPC để nhận đồ, tin tức và thuê nhân vật mới. Giai đoạn thử nghiệm sẽ bắt đầu vào 12 tháng 3 tại Nhật Bản.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất