Trang chủ Esports Dota 2 Dota 2: Vici Gaming nghiền nát Gambit để tham dự Stockholm Major

Dota 2: Vici Gaming nghiền nát Gambit để tham dự Stockholm Major

Trận chung kết của StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor đã sẵn sàng. Vici Gaming hoặc Gambit Esports sẽ trở thành nhà vô địch – giành cho mình tấm vé dự DreamLeague Season 11 Major sắp đến.

Gambit đang thi đấu cực kỳ xuất sắc gần đây dù đang phải sử dụng một stand-in tại giải. Đội mới chỉ để thua một series cho đến thời điểm của trận chung kết và đang muốn trả thù đối thủ của mình là ViCi Gaming. Với Fade trở lại, Vici được xem là thế lực không thể cản trở được.

ViCi hoàn toàn hủy diệt Gambit trong series mở đầu. Đội CIS không thể có cho mình hơn 3 mạng trong cả game, và có vẻ như phải đợi đến lần sau để phục thù. Không có gì thay đổi ở game sau khi mà ViCi kết thúc ván đấu chỉ trong 25 phút, không khác gì game 1. Cả hai đều chứng kiến Paparazi cầm Phantom Assassin và gần như bất tử.

Gambit hy vọng tìm được con đường sống trong series – nhưng Vici đã chuẩn bị mọi thứ để từ chối điều đó xảy ra. Đội Trung Quốc kiểm soát map hoàn toàn, liên tục ăn mạng và không cho phép đối thủ tìm ra sơ hở – cho đến gần phút thứ 25, Gambit có cho mình pha combat hoàn hảo.

Gambit bắt đầu khai thác được những lỗ hổng. Đáng tiếc, Vici liên tục dập tắt mọi nỗ lực của đối thủ.

Vici Gaming hơn hẳn số lượng kill và kiểm soát map trong toàn bộ ba game diễn ra, dễ dàng thắng 3-0 ở trận chung kết. Các chàng trai Trung Quốc trở thành nhà vô địch StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor và giành cho mình một suất dự DreamLeague Season 11 Major, diễn ra vào 14 tháng 3 này.

theo VPesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất