Trang chủ PC/Console Blade Symphony chính thức miễn phí, đối mặt với hàng loạt review tiêu cực từ những người đã mua game...

Blade Symphony chính thức miễn phí, đối mặt với hàng loạt review tiêu cực từ những người đã mua game

Tựa game đấu kiếm multiplayer, Blade Symphony đã chính thức miễn phí.

Bước đi này đã được công bố vào năm 2017 sau bản cập nhật Harmonious Prelude – nâng cấp toàn bộ game engine và thêm các chế độ mới ngoài 1v1. Nhà phát triển Puny Human cho biết thay đổi này không phải để tăng thêm doanh thu, và chỉ có 4 item được bán trong cửa hàng của game – những gì họ muốn là giúp cho game “dễ được truy cập và kéo dài tuổi thọ hơn”.

Đáng tiếc, tựa game này tràn ngập các review tiêu cực kể từ thay đổi này. Người dùng đánh giá game trong 30 ngày mới nhất là “mostly negative”, và chỉ 30% đánh giá tích cực khi so với 70% trong tựa game đã 5 năm tuổi này.

Nếu ấn vào review, đại đa số đều là những người chơi đã mua game tức giận vì động thái miễn phí – “nó như một cú tát vào mặt những ai đã bỏ tiền mua game” và người chơi mới thì chỉ trích game giật và khó điều khiển.

Tuy vậy, theo Steam Charts, miễn phí đã giúp Blade Symphony tăng lượng người chơi, từ con số gần 0 của tháng trước lên hàng nghìn người hiện tại. Nhưng Puny Human vẫn đang nỗ lực sửa lỗi để làm hài lòng người chơi mới.

Bản update miễn phí cũng thêm 48 item mới và làm lại map Castle nổi tiếng trong game. Bất kỳ ai sở hữu bản Premium (trả tiền) của game sẽ nhận được 10 item độc quyền, và “chúng tôi hy vọng mình sẽ không ngừng ở đó”, nhà phát triển cho hay.

Bạn có thể tải game tại đây.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất