Trang chủ Esports Konami bắt đầu xây dựng trung tâm esports tại Tokyo

Konami bắt đầu xây dựng trung tâm esports tại Tokyo

Konami chính thức khởi công xây dựng trung tâm esports tại thành phố Tokyo nổi tiếng của Nhật Bản. Tòa nhà này dự tính sẽ có khu vực esports, khu vực dành cho huấn luyện và một cửa hàng bán đồ, sẽ hoàn tất giai đoạn xây dựng vào tháng 11.

Konami là tập đoàn chuyên về giải trí và video game. Ngoài ra, họ cũng phân phối hàng hóa như thẻ bài, máy kéo (slot machine), và các game arcade. Công ty nổi tiếng với nhiều series game như Metal Gear Solid, Silent Hill và Pro Evolution Soccer (PES). Chưa kể, Konami còn sở hữu Bemani, studio phát triển game Dance Dance Revolution.

Bằng trung tâm chỉ dành riêng cho esports, Konami hy vọng sẽ thúc đẩy các bộ môn esports tại Nhật Bản. Trong buổi khởi công xây dựng, chủ tịch Kimihiko Higashipo cho biết, “khi so sánh với Châu Mỹ và Châu Âu, Nhật Bản vẫn còn thua xa. Tuy nhiên, nếu nhìn từ một góc độ khác, điều đó đồng nghĩa Nhật Bản có rất nhiều tiềm năng để phát triển.”

Tòa nhà sẽ có 12 tầng và được xây tại quận mua sắm Ginza của Tokyo. Tòa nhà này sẽ mang tên Konami Creative Center và dự tính hoàn tất xây dựng trước khi 2020 Olympics mùa hè tại Tokyo bắt đầu. Hiện chúng ta chưa rõ nếu Konami hay tòa nhà mới này được sử dụng trong kỳ Olympics cho các bộ môn esports không.

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất