31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, 20 Tháng Một, 2022
Trang chủEsportsDota 2Dota 2: OG chia tay với iLTW. Liệu Ana có quay trở lại?

Dota 2: OG chia tay với iLTW. Liệu Ana có quay trở lại?

Ba tháng với OG đã kết thúc, tuyển thủ carry CIS đến từ ESPADA, Igor “iLTW” Filatov sẽ chia tay với các nhà vô địch TI8.

“Season DPC lần này đang dần kết thúc và chúng tôi đáng tiếc phải ra quyết định chia tay với anh [iLTW], do mọi người không thể đạt được kết quả mà đội hướng đến,” OG phát biểu vào 12 tháng 3 trên trang Facebook.

Posted by OG on Tuesday, March 12, 2019

OG nghỉ khá lâu sau khi vô địch TI8 và bỏ qua vòng Major/Minor đầu tiên. Các chàng trai trở lại tại vòng loại Chongqing Major, nhưng không có sự hiện diện của carry gốc Việt, Anathan “ana” Pham. Tuyển thủ này quyết định nghỉ thi đấu. Theo ana, anh cần thêm thời gian trước khi sẵn sàng quay lại sự nghiệp thi đấu của mình. Tuy nhiên, OG không thật sự kick Ana mà do Ana cần thêm thời gian để lo cho việc cá nhân của mình. Trong khi thành viên này không thi đấu, OG đã sử dụng iLTW của ESPADA – đội đã loại Na`Vi khỏi vòng loại CIS trong giải đấu quan trọng nhất của năm.

“Igor cực kỳ chăm chỉ và siêng năng. Tôi đã  thi đấu và huấn luyện nhiều tuyển thủ trong suốt sự nghiệp của mình, và sự đam mê của anh đã khiến tôi ấn tượng mạnh. Tôi chúc anh những điều tốt đẹp nhất trong dự án tương lai của bản thân anh.” Ceb phát biểu sau khi OG chia tay với iLTW.

Tuy vấn đề giao tiếp trong game với iLTW không phải vấn đề lớn, nhưng ilTW có lẽ không đạt được kỳ vọng như OG đã mong đợi. Đội vẫn đang nằm ngoài top 12 của bảng xếp hạng DPC và chỉ còn hai Major cũng như hai Minor nữa trước khi TI9 khởi tranh.

Tin đồn Ana quay trở lại OG cũng bắt đầu xuất hiện trước StarLadder ImbaTV Minor. Với OG tại Kiev còn mình ở Trung Quốc, ana đang thi đấu cho đội tuyển Úc tại giải WESG. Theo phỏng vấn của Ceb với Cybersport.ru cho hay “tất nhiên, Ana sẽ trở lại OG. Anh vẫn chưa hoàn tất sự nghiệp của mình, chỉ nghỉ tạm thời thôi”.

Tuy nhiên, chi tiết về thành viên thứ 5 của OG vẫn chưa được công bố. OG cho hay người thay thế iLTW sẽ được thông báo “trong những ngày kế tiếp.”

Theo VPesports

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x