23 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu, 21 Tháng Một, 2022
Trang chủCông NghệCorsair ra mắt hai thùng máy mid-tower cao cấp với giá khởi điểm $200

Corsair ra mắt hai thùng máy mid-tower cao cấp với giá khởi điểm $200

Corsair vừa mới ra mắt hai thùng máy mid-tower mới, Carbide Series 678C ($199.99)Crystal Series 680X RGB ($249.99).

Cái giá phải công nhận là đắt, nhưng H700i của NZXT – được xem là một trong những thùng máy mid-tower tốt nhất – cũng có giá tương tự Carbide Series 678C.

Corsair rõ ràng hướng sản phẩm đến khách hàng cao cấp. Carbide Series 678C có thiết kế kim loại với phần trước của thùng có thể đóng mở, giúp bạn vệ sinh dễ dàng.

Công ty cũng đánh giá đây là thùng máy không ồn ào. Nó có ba quạt Corsair SP140 PWM, hộp 6 quạt PWM, và vật liệu giảm tiếng ồn ở đằng trước, bên cạnh và nóc thùng máy. Còn tản nhiệt thêm, người dùng có thể lắp thêm tối đa 9 quạt 120mm và nhiều radiator tản nhiệt nước, tối đa hai 360mm radiator.

Phần lưu trữ, thùng màn có thể gắn sáu ổ cứng 3.5-inch, ba ổ 2.5-inch và một ổ đĩa 5.25-inch.

Crystal Series 680X RGB hơi khác biệt. Nó nặng nề hơn với thiết kế hai khoang – khoang thứ hai nằm ở đằng sau khay motherboard. Đó là chỗ lắp nguồn PSU, và người dùng có thể gắn thêm quạt, ổ cứng ở đó.

Crystal Series 680X RGB có sẵn 4 quạt thay vì 3, và có đủ chỗ để lắp 8 quạt 120mm và đồng thời 4 radiator cùng lúc. Thùng máy cho phép bạn lắp card đồ họa ngang để khoe nó trên tấm kính chịu lực ở mặt bên. Và tất nhiên, đèn RGB là thứ không thể thiếu trong thùng máy nữa – bốn quạt có sẵn đều là RGB, và thùng máy này có thêm điều khiển đèn Lightning Node Pro của Corsair.

Hai thùng máy này có hai phiên bản đen, trắng và bạn có thể mua trực tiếp từ Corsair.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x