28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 27 Tháng Mười, 2021
Trang chủBattle RoyalePlayerUnknown không còn tập trung phát triển PUBG, chuyển sang những dự án khác

PlayerUnknown không còn tập trung phát triển PUBG, chuyển sang những dự án khác

Brendan “PlayerUnknown” Greene công bố kế hoạch rời khỏi tựa game con cưng của mình là PlayerUnknown’s Battlegrounds. Anh sẽ chuyển sang bộ phận khác của PUBG Corp để tập trung nghiên cứu và phát triển những dự án game khác.

Trong bức thư gửi fan trên mạng xã hội, anh cho biết mình vẫn là giám đốc tư vấn cho PUBG nhưng việc phát triển sẽ được đảm nhiệm bởi thành viên khác trong đội ngũ, những người mà anh đã làm việc cùng trong ba năm qua.

Đội ngũ mới của anh có trụ sở tại Amsterdam thay vì Seoul, Hàn Quốc, với nhiệm vụ “khám phá, thử nghiệm và tạo ra những công nghệ, công cụ và gameplay mới” cho PUBG Corp.

PlayerUnknown trở thành một trong những nhà phát triển game nổi tiếng nhất thế giới nhờ sự bùng nổ của PUBG vào 2017. PlayerUnknown không chỉ trở thành gương mặt đai diện của game mà còn cả studio PUBG Corp. Mỗi lần PUBG tổ chức giải đấu lớn như Gamescom, PlayerUnknown luôn là người trao giải, tặng chữ ký và gặp gỡ fan.

Dù PUBG không còn huy hoàng như trước, chúng ta không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của tựa game này đến thể loại battle royale, cũng như chính PlayerUnknown. Nếu không có PUBG, những game như Fortnite và Apex Legends có thể sẽ không bao giờ được tạo ra.

PUBG vẫn là một trong những game được chơi nhiều nhất trên Steam và bản di động của game cực kỳ phổ biến tại Châu Á. Do đó, PlayerUnknown cần phải chứng minh rất nhiều trong sản phẩm mới của anh nếu muốn vượt qua cái bóng của PUBG.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x