Trang chủ Battle Royale Ninja được trả 1 triệu đô để stream Apex Legends

Ninja được trả 1 triệu đô để stream Apex Legends

Top streamer Tyler “Ninja” Blevins được cho nhận 1 triệu đô từ nhà phát hành EA Entertainment để livestream Apex Legends trên Twitch, ngay khi tựa game ra mắt. Nguồn tin được Reuters đưa ra

Ninja bắt đầu chơi Apex ngay thời điểm game ra mắt, 5 tháng 2, và được trả khoảng 1 triệu đô để stream game này. Ninja cũng nói rõ mình được EA tài trợ tại thời điểm đó, nhưng anh chưa bao giờ công bố mình được trả bao nhiêu tiền theo hợp đồng giữa hai bên.

Số tiền này tương đương một nửa thu nhập mà Ninja được cho kiếm được trong một tháng khi còn stream Fortnite: Battle Royale, mà không được nhà phát triển Epic Games trực tiếp tài trợ. Reuters đưa tin đại diện từ EA và Ninja từ chối bình luận về mức phí của hợp đồng tài trợ này.

Những streamer nổi tiếng khác như Michael “shroud” Grzesiek cũng được tài trợ bởi EA để quảng bá Apex trong những ngày đầu game ra mắt, nhưng chúng ta chưa rõ họ được trả bao nhiêu.

Các stream của Apex được tài trợ bởi EA thật sự giúp tựa game phát triển rất nhanh. Game đạt 3 triệu người chơi chỉ 3 ngày sau ra mắt, và giờ đã được tải hơn 50 triệu lượt ở các hệ máy.

Hợp đồng tài trợ của Ninja với EA có vẻ như đã hết, do anh trước đó chỉ stream Apex Legends hai lần kể từ 22 tháng 2. Giờ thì Ninja hầu hết chỉ stream mỗi Fortnite.

Theo Dotesports

BÌNH LUẬN

Bình lậun
Nhập tên của bạn

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất