26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai, 23 Tháng Năm, 2022
Trang chủCông NghệCorsair ra mắt bàn phím cơ không dây để chơi trên ghế sofa

Corsair ra mắt bàn phím cơ không dây để chơi trên ghế sofa

Khi bàn về vấn đề dây với không dây, chúng ta luôn nói về lag và độ trễ . Tuy nhiên, nếu bạn chơi game trên ghế sofa ở phòng khách thì bạn thật sự có muốn thấy sợi dây dài lòng thòng trên sàn không? Có lẽ là không, đó là lí do Corsair K63, bàn phím cơ không dây và combo để trên đùi ra đời.

Corsair công bố bàn phím này lần đầu tiên tại sự kiện CES tháng rồi. Đơn giản nó là bàn phím K63 kết hợp với miếng đệm để lót lên đùi. Đây là bàn phím TKL, nghĩa là nó không có các phím dành riêng cho đánh số, và sử dụng Cherry MX Red key siwtches, nổi tiếng với độ nhẹ và im lặng của nó.

Phiên bản K63 này có đèn LED xanh dương thay vì đỏ, và giống với phiên bản K63 thường, nó cũng được điều khiển bằng ứng dụng CUE của Corsair. Phiển bản này bao gồm hệ thống không dây 1ms 2.4GHz và kết nối Bluetooth 4.2 LE với mã hóa 128-bit AES để đảm bảo không bị nhiễu, cùng với lựa chọn cắm dây USB nếu bạn muốn.

Theo Corsair, bạn có thể sử dụng đến 15 tiếng trước khi phải sạc lại bàn phím, nhưng chưa rõ 15 tiếng này là đang bật hay đã tắt đèn LED.

Riêng với phần đệm, nó được bọc lớp gối mềm, cùng giá để cổ tay và miếng lót chuột vải bên phải. Kết hợp với bàn phím này, cả bộ nặng 2.94 kg.

Combo bàn phím K63 không dây và bộ lót đùi có giá $160. Nếu bạn chỉ hứng thú với bàn phím không thì Corsair đang bán riêng nó với giá $110. Ngoài ra, K63 cũng có phiên bản đèn LED “ice blue” (xanh đá) đồng giá.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x