28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư, 25 Tháng Năm, 2022
Trang chủPC/ConsoleCha đẻ Left 4 Dead công bố game bắn súng co-op zombie mới, Back 4 Blood

Cha đẻ Left 4 Dead công bố game bắn súng co-op zombie mới, Back 4 Blood

Studio phát triển Left 4 Dead 1 có vẻ như đang chuẩn bị ra mắt đứa con tinh thần tiếp theo của mình: Back 4 Blood, được mô tả là game bắn súng co-op chống lại binh đoàn zombie. Nói cách khác, đây được xem là phần kế tiếp của Left 4 Dead mà Valve vẫn chưa thực hiện.

Back 4 Blood được phát triển bởi Turtle Rock Studios, đội ngũ tạo ra Evolve, và được phát hành bởi Warner Bros. Interactive Entertainment. Trong phần hỏi đáp đăng trên website của game, Turtle Rock cho biết “họ sẽ trung thành với những điều cốt lõi của game và đồng thời sáng tạo chúng lên.” Studio hiện khá kín tiếng về Back 4 Blood. Turtle Rock vẫn chưa công bố hình ảnh gì về game và cho biết mình chưa sẵn sàng để bàn về những tính năng mới.”

Tuy nhiên, Turtle Rock nhấn mạnh đây không phải là Left 4 Dead 3.

“Back 4 Blood là sản phẩm hoàn toàn mới, nguyên bản của chúng tôi”, studio cho hay. “Bạn sẽ bắn rất nhiều zombie như trong Left 4 Dead, nhưng có những thứ mới trong Back 4 Blood để khiến nó độc đáo theo cách riêng của mình.”

“Rất khó để bỏ qua cơ hội tuyệt vời này. Chúng tôi sẽ trở lại thể loại [zombie] mà studio đã tạo ra hơn 10 năm trước, thêm vào những trải nghiệm và ý tưởng zombie mà chúng tôi có được”, Chris Ashton, giám đốc thiết kế và đồng sáng lập Turtle Rock Studios cho biết. “Chúng tôi cũng có những người đồng đội tốt nhất tại WBIE, những người hiểu về quá trình phát triển và toàn tâm toàn ý với tư tưởng đặt người chơi lên hàng đầu. Chúng tôi rất muốn công bố sớm mọi thứ nên đội ngũ đã bắt đầu làm việc với cộng đồng ngay từ bây giờ.”

Back 4 Blood sẽ có phần chiến dịch, hệ thống chiến đấu người với người và không phải là game battle royale. Game dự tính ra mắt trên PlayStation 4, Windows PC, Xbox One và hiện chưa công bố thời điểm ra mắt.

Theo Polygon

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x