Cẩm nang

Call of Duty: Mobile công bố trên Android và iOS

237

Activision và Tencent sẽ đưa Call of Duty lên các thiết bị di động bằng Call of Duty: Mobile, tựa game miễn phí lấy cảm hứng từ Black Ops và Modern Warfare.

Call of Duty: Mobile được phát triển bởi studio Timi của Tencent cho các thiết bị Android và iOS. Activision hứa hẹn chế độ competitive multiplayer từ Call of Duty, bao gồm Search and Destroy và Free-For-All, với các map nổi tiếng của series như Nuketown, Crash và Hijacked. Người chơi Call of Duty: Mobile sẽ “mở khóa và nhận những nhân vật, vũ khí, scoretreak cùng những trang bị quen thuộc trong Call of Duty”, Activision phát biểu trong buổi họp báo.

Các bạn có thể xem qua những chế độ multiplayer, map và tùy chỉnh nhân vật trong trailer ở dưới. Các chế độ và nội dung tương lai, bao gồm zombie xuất hiện trong cuối video.

Call of Duty: Mobile được công bố tại khu vực Unity của GDC. Game sẽ đem đến trải nghiệm “đậm chất” Call of Duty lên di động, Chris Plummer, phó chủ tịch Activision mảng di động phát biểu. “Cùng với đội ngũ tuyệt vời tại Tencent, chúng tôi sẽ đem đến bộ sưu tập các map yêu thích, chế độ và những nhân vật quen thuộc, cũng như các vũ khí nổi bật có trong series Call of Duty và gói gọn chúng lần đầu tiên trên bản di động này.”

Người chơi có thể đăng ký Call of Duty: Mobile trên website chính thức của game. Bản public beta sẽ có mặt vào mùa hè này “ở một số khu vực”, nhưng thời điểm chính xác vẫn chưa được công bố.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm