26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 20 Tháng Tư, 2021
Trang chủBattle RoyaleBattle Pass Season 1 của Apex Legends có đáng đầu tư?

Battle Pass Season 1 của Apex Legends có đáng đầu tư?

Battle Pass đầu tiên của Apex Legends đã ra mắt. Giống với những game có battle pass khác, bạn sẽ nhận được các item trang trí. Apex sẽ có đến 100 tier để người chơi có thể mở khóa và nhận những vật phẩm độc đáo.

Bạn có thể mua Battle Pass với giá 950 Apex Coins. Với những ai đạt tier cao của Battle Pass sẽ nhận được tổng cộng 1,000 Apex Coins và lấy lại những gì mình đã đầu tư. Điều đó đồng nghĩa Battle Pass hoàn toàn đáng đầu tư từ phương diện này, do bạn không cần phải bỏ thêm tiền ra nếu cày hết Battle Pass và tiếp tục tái đầu tư cho Battle Pass của season sau.

Battle Pass level 97 là 100 Apex Coins

Các tính năng của Battle Pass có đáng đầu tư?

Battle Pass của Apex Legends 1 có quá ít item so với những game như Fortnite.

Một trong những điểm chính của Battle Pass là người chơi phải bỏ thời gian ra để nâng cấp nó. Bạn chỉ có thể lấy lại Apex Coin nếu đạt đến một cấp độ nhất định để nhận 100 Apex Coins. Và phải đến level 97, người chơi mới nhận đủ 1,000 Apex Coins (100 Apex Coins mỗi lần nhận).

Khi phân tích phần thưởng, chúng ta có thể thấy 20 item là biểu tượng banner, để cho người chơi khác thấy level Battle Pass của bạn, tức 20% phần thưởng của Battle Pass là những biểu tượng và 10% nữa không phải là item.

Khác với những gì người chơi Fortnite mong đợi trong Apex Legends, Battle Pass của Respawn không thêm skin nhân vật trong suốt Battle Pass season 1. Những skin nhân vật duy nhất mà bạn có thể nhận là ba skin khi mua Battle Pass và skin Octane ở tier 48. Sau đó thì bạn chỉ thể mở khóa skin vũ khí.

Có 21 skin vũ khí trong Battle Pass này. Vấn đề là mỗi skin chỉ dành cho một loại súng, đồng nghĩa nếu bạn nhận được skin vũ khí mà mình không dùng, hiển nhiên chúng khá lãng phí.

Với những ai đang muốn trải nghiệm Battle Pass giống Fortnite (nhận rất nhiều item trang trí) sẽ phải thất vọng và kết luận rằng Battle Pass này không đáng đầu tư.

Bạn nhận được bao nhiêu giá trị từ Battle Pass?

Trên Reddit, DarthSatoris chia sẻ cách tính giá trị của Battle Pass Apex Legends Season 1 bằng Apex Coins. Họ sử dụng hai phương thức, một là tính số lượng Apex Pack cần để mở tất cả item trang trí và hai là đổi giá trị của từng món đồ thành Apex Coins bằng cách chuyển đổi giá Crafting Metal của các item của cùng độ hiếm.

Darth nhóm các skin súng của Battle Pass theo độ hiếm. Do chúng ta chưa xác nhận được độ hiếm của chúng, Darth dựa theo màu sắc/hình dáng của những vũ khí tương tự để xếp hạng độ hiếm cho từng món đồ, do item Common và Legendary sẽ nhìn rất khác biệt. Darth sau đó đếm lượng item để đổi giá trị chúng sang Apex Coins bằng Apex Pack lẫn Crafting Metal. Anh sau đó cộng tất cả chúng ngang với giá trị Apex Pack mà bạn có thể nhận trong season và giá trị của skin Legendary Havoc nếu nó được bán trong Shop.

Đổi chúng sang Apex Pack, người chơi sẽ nhận 5,200 Apex Coins từ Battle Pass season 1. Khi đổi sang bằng Crafting Metal, người chơi sẽ nhận 7,790 Apex Coins.

Nếu có thể đổi Apex Coins sang tiền thật, bạn sẽ bỏ $10 để lấy về $40 trong cách tính đầu và $70 theo cách hai.

Đó là giá trị của Battle Pass Apex Legends season 1 nếu bạn cày đến tier 100. Hãy chắc rằng mình thích các item có trong Battle Pass và sẵn sàng đầu tư thời gian nhiều để nhận tất cả phần thưởng.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x