26 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 20 Tháng Tư, 2021
Trang chủBattle RoyaleApex Legends: Bạn cần bao lâu để lên cấp 100 trong Battle Pass Season 1?

Apex Legends: Bạn cần bao lâu để lên cấp 100 trong Battle Pass Season 1?

Sau nhiều thời gian chờ đợi, Apex Legends Season 1, ‘Wild Frontier’, và Battle Pass đầu của game đã ra mắt.

Các fan trước đó đã rất hào hứng để xem Battle Pass có những gì. Trái lại với kỳ vọng của mình, mọi người khá là thất vọng.

Nội dung của Battle Pass không chỉ là thứ bị chỉ trích duy nhất. Để nhận tất cả phần thưởng, người chơi cần phải cày battle pass từ level 1 lên 100, và có vẻ như quá trình này sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian.

Sau khi Battle Pass ra mắt, người chơi nhanh chóng nhận ra lượng kinh nghiệm cần đó để lên cấp 100 là khổng lồ. Mỗi level cần 29,500 kinh nghiệm, nhiều hơn 10,000 so với hệ thống lên cấp bình thường.

Fan đã sốc khi thấy lượng kinh nghiệm khổng lồ cần để lên cấp battle pass

May mắn thay, XP của Battle Pass nhận được nhiều hơn so với thường. Theo xác nhận từ Respawn Entertainment, bạn sẽ nhận 6 XP mỗi giây bằng cách sống sót trong game, mà không tính đến ăn mạng hay bonus gì khác.

Nếu không chơi cùng bạn bè, ăn mạng, và ngồi núp một góc để sinh tồn, bạn cần khoảng 135 tiếng trong game để tích đủ kinh nghiệm lên level 100.

Tuy nhiên, khả năng bạn không ăn được mạng nào trong thời gian đó khá là thấp. Tất cả bonus bạn có được từ ăn mạng, gây sát thương, hạ gục champion squad, hay chơi cùng bạn bè cũng tính vào XP Battle Pass của mỗi game.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận 500xp bonus từ Frist kill of day cho mỗi Legend. Nếu có được ít nhất một mạng cho mỗi Legend hàng ngày –  bạn có thể kiếm thêm bonus 4500xp tối đa mỗi ngày ngoài những king nghiệm khác.

Nhìn chung, Respawn ước tính người chơi tiêu hao khoảng 100 giờ để lên cấp Battle Pass đến 100. Theo studio, nó ít hơn khoảng 25 tiếng trung bình so với hệ thống lên cấp thường nếu muốn đạt level 100. Tất nhiên, người chơi giỏi có thể gây sát thương cao và ghi nhiều mạng cho mình hơn.

Season 1 kéo dài 90 ngày, điều đó đồng nghĩa người chơi có thể đầu tư trung bình hơn mỗi tiếng mỗi ngày để đạt level 100.

Tuy nhiên, thông số này có thể hiểu nhầm, do nó chỉ tính thời gian “bạn trong game”. Thực tế, thời gian load game, chọn Legend, kiểm tra thông số bản thân và những công việc khác giữa các trận sẽ kéo dài thời gian bỏ ra của bạn hơn.

Nhìn chung, lên cấp 100 cho Battle Pass có lẽ chỉ dành cho những game thủ đầu tư thời gian nhiều cho game, nhưng có thể Respawn sẽ thêm những yếu tố khác trong season này.

Chúng ta có thể sẽ có những challenge, thưởng thêm kinh nghiệm, để giảm thời gian bỏ ra của người chơi.

Tuy nhiên, nếu bạn lo ngại mình không có thời gian để cày thì vẫn có lựa chọn riêng. Bằng cách mua Battle Pass Bundle với giá 2,600 Apex Coins, bạn sẽ được 25 level miễn phí.

Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x