Cẩm nang

Apex Legends: Những điều bạn cần biết về ma tốc độ Octane

132

Octane được chính thức giới thiệu trong Apex Legends vào ngày 19 tháng 3, với patch Wild Frontiers.

Bản update cũng mở màn cho Apex Legends Season 1 cũng như Battle Pass đầu tiên của game, thế nhưng một số fan lại không hài lòng với Battle Pass này.

Octane là Legend thứ 9 xuất hiện trong game và dưới đây là những gì chúng ta biết về nhân vật mới này.

Octane là ai?

Với những fan Apex Legends muốn tìm hiểu Octane là ai, Respawn Entertainment đã chia sẻ tiểu sử nhân vật này.

Octavio Silva, hay biệt danh là ‘Octane’,  là “kỷ lục gia chạy bộ”, người mất đi đôi chân của mình trong một sự kiện. Giờ đây, sử dụng cặp chân kim loại, Octane đang tìm kiếm cuộc đua mới, cơ hội vô địch Kings Canyon và xướng danh Apex Champion.

Các kỹ năng của Octane

Các kỹ năng của Octane đảm bảo mình sống sót trong chiến đấu, bằng Passive Ability tên Swift Mend, liên tục hồi máu cho nhân vật khi không dính sát thương. Octane có thể đổi máu của mình để di chuyển nhanh hơn 30%, tiếp tục bứt phá đối phương về tốc độ.

Ultimate Ability của Octane cho phép anh tạo ra Launch Pad, để ai cũng có thể sử dụng. Nó có thể dùng để di chuyển quanh map dễ dàng hoặc bay lên những địa hình cao hơn, tạo ra lợi thế cho bản thân mình.

Passive Ability: Swift Mend

Khi không bị mất máu, Octane hồi phục máu theo thời gian.

Tactical Ability: Stim

Di chuyển nhanh hơn 30% trong 8 giây. Tốn 10% máu. Miễn nhiễm với làm chậm trong lúc kích hoạt.

Ultimate Ability: Launch Pad

Tạo ra bàn đạp để nhảy lên không trung.

Octane thích hợp cho người chơi Apex Legends nào?

Octane thích hợp cho những ai yêu thích hành động và di chuyển nhanh. Swift Mend của Octane giúp bạn hồi máu liên tục khi không dính sát thương, cho phép người chơi mạo hiểm hơn khi tiếp cận chiến đấu. Bạn có thể đổi chút máu để di chuyển hnanh hơn, để rượt đối thủ, hoặc trốn thoát nếu mọi thứ không diễn ra như ý muốn.

Launch Pad của Octane là công cụ tuyệt vời để di chuyển nhanh vào vòng, hoặc đi vào khu vực kiểm soát của đối phương để hạ gục họ.

Trong khi các fan Apex Legends đang thử nghiệm Octane, bạn sẽ vui khi biết rằng đây không phải là nhân vậy duy nhất mới sẽ xuất hiện trong game. Theo các data miner tìm được trước đó đã chỉ ra một Legend mới nữa mang tên Wattson. Tuy nhiên, chúng ta hiện chưa có thông tin gì thềm về Legend này.

0 ( 0 bình chọn )

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm