25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, 26 Tháng Mười, 2021
Trang chủBattle RoyaleApex Legends thêm tính năng report trong game, hacker hãy cẩn thận

Apex Legends thêm tính năng report trong game, hacker hãy cẩn thận

Tính năng “Report a Player” cuối cùng cũng được thêm vào trong Apex Legends cho người dùng máy tính.

Tính năng mới này cho phép bạn report người chơi hack và khai thác lỗi game trên PC. Report này sẽ gửi thẳng đến Easy Anti-Cheat và có thể thực hiện khi đang theo dõi người khác hoặc từ mục Banner Card trong tab Squad.

Respawn cho biết thêm ngăn chặn hack phá game từ lúc đầu luôn là mục tiêu hàng đầu. Đội ngũ hiện “đang làm rất nhiều thứ hiện tại” trong công cuộc chống hack.

Một tính năng report khác nữa cũng được thêm vào là khi game Apex Legends crash, máy sẽ hiện ra tin nhắn lỗi để người chơi gửi về nhà phát triển.

Bạn có thể đọc thêm thông tin về tính năng này ở dưới đây:

 • Giới thiệu tính năng report tốt hơn khi Apex crash trên PC mà không hiện tin nhắn lỗi.
  • Respawn rất muốn sửa bất kỳ lỗi crash nào xảy ra trên PC. Chúng tôi cũng tôn trọng quyền riêng tư của người dùng. Do đó, nếu PC bị lỗi, game sẽ viết vào “apex_crash.txt” trong thư mục “Documents” của bạn. File nhỏ này chỉ toàn chữ, nên bạn có thể dễ dàng thấy nó không chứa đựng thông tin cá nhân gì. Nếu quyết định chia sẻ với chúng tôi, nó sẽ cho chúng tôi biết crash xảy ra trong Apex hay do một phần mềm thứ ba. Nếu xảy ra trong Apex, đội ngũ lập trình có thể sử dụng thông tin này để tìm và sửa lỗi. Nếu bạn gặp hiện tượng crash, vui lòng gửi đính kèm file này khi report.
   • Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của bạn
   • Bạn có thể dễ dàng thấy tất cả những gì có trong file đó; chúng tôi không giấu giếm gì cả
   • Bạn hoàn toàn kiểm soát việc có cho chúng tôi thấy file đó hay không.
  • Thêm tính năng Report a Player để chống hack trên PC
   • Người chơi có thể report hacker mình gặp trong game và gửi trực tiếp lên Easy Anti-Cheat. Bạn có thể làm điều này trong lúc theo dõi sau khi chết hoặc nhìn vào Banner Cards của đội trong tab Squad.
   • Chúng tôi hiện đang làm rất nhiều việc để chống hack và đây tiếp tục là trọng tâm của chúng tôi. Chúng tôi không thể chia sẻ cụ thể những gì mình đang làm nhưng sẽ cố gắng cập nhật hiện trạng về những gì chúng tôi có thể chia sẻ.
   • Khi hoàn tất phần này, có tổng cộng 499,937 tài khoản đã bị ban vì hack.
   • Speed Hack: Chúng tôi hiện đang chống speed hack trong Apex Legends, nhưng không hiệu quả như dự kiến do lỗi, và đội ngũ tin rằng mình đã phát hiện và sẽ sửa nó trong lần update server tiếp theo. Respawn sẽ chia sẻ thời gian dự kiến ra mắt khi nắm rõ.
Subscribe
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi trong bài
Xem tất cả bình luận

Tin hot trong tuần

Tin xem nhiều nhất

0
Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn bằng cách bình luậnx
()
x